Giới thiệu chung

Giới thiệu về Công ty hoá chất Việt Hưng

Công ty TNHH TMDV hoá chất và thiết bị Việt Hưng là một trong những doanh nghiệp đầu ngành hoá chất với số lượng sản phẩm đa dạng, chất lượng đảm bảo. Chúng tôi chuyên sản xuất, kinh doanh và phân phối HC công nghiệp và HC tinh khiết, các trang thiết bị phòng thí nghiệm, bảo hộ lao động tới các cá nhân, doanh nghiệp, trường học với chính sách giá ưu đãi và chế độ tư vấn, hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp.

Hoá chất Hải Phòng Việt Hưng

Đặc biệt chúng tôi có rất nhiều ưu đãi và khuyến mãi hỗ trợ mua số lượng lớn và các đơn vị hợp tác lâu dài. Khi đến với Việt Hưng, bạn không cần phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì như chất lượng, giá cả, cách thức vận chuyển hay bảo quản. Mọi thông tin về sản phẩm và dịch vụ đều được công bố rộng rãi trên trang web hoachathaiphong.vn và các phương tiện truyền thông nổi tiếng.

Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH TMDV hoá chất và thiết bị Việt Hưng

Tên quốc tế: VIET HUNG EQUIPMENT AND CHEMISTRY TMDV LIMITED COMPANY

Tên viết tắt: VIET HUNG ECT CO., LTD

Địa chỉ: Số 22 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Số điện thoại: 02253 518259/ 0904 613 324

Mã số thuế: 0201975052 (Chi cục Thuế khu vực Lê Chân - Dương Kinh)

Email: vuviethung.vu@gmail.com

Website: https://hoachathaiphong.vn

Nhà máy sản xuất hoá chất số lượng lớn

Hiện nay, doanh nghiệp phân phối sản phẩm tới tất cả các quận, huyện trên địa bàn thành phố Hoa phượng đỏ: Ngô Quyền, Hồng Bàng, Lê Chân, Hải An, Đồ Sơn, Kiến An, An Dương, Dương Kinh, An Lão, Kiến Thụy, Thủy Nguyên, Vĩnh Bảo, Tiên Lãng, Cát Hải, Bạch Long Vĩ.

Đặc biệt, chúng tôi có nhiều ưu đãi và chính sách hỗ trợ với các đơn vị mua với số lượng lớn, hợp tác lâu dài, các đơn vị giáo dục, trường học và các đại lý phân phối. Đến với công ty Việt Hưng Quý khách có thể an tâm về chất lượng sản phẩm, hài lòng về cung cách phục vụ và thời gian giao hàng nhanh chóng. Chúng tôi luôn hỗ trợ Quý khách phương thức vận chuyển tối ưu nhất và cách bảo quản sản phẩm, thiết bị hoạt động ổn định lâu dài. 

Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên của công ty luôn đoàn kết, nỗ lực, vượt qua mọi khó khăn, tích cực phát triển sản xuất, hoạt động. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ là trách nhiệm chính của chúng tôi. Đảm bảo chất lượng sản phẩm là mục tiêu và động lực phát triển bền vững của tập thể nhân viên. Sự phát triển của chúng tôi luôn theo kịp sự phát triển của khách hàng. Nhờ chính sách hàng đầu là cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý nhất, hiện tại Việt Hưng đã thiết lập được mạng lưới đối tác rộng khắp cả nước. Quan hệ khách hàng dựa trên sự hợp tác, bình đẳng và phát triển chung và luôn sẵn sàng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để cùng thực hiện mục tiêu phát triển bền vững.

Công ty hoá chất Việt Hưng luôn ý thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, tức là bảo vệ quê hương chung của chúng ta. Vì vậy, VH không ngừng nâng cao nhận thức và tích cực tham gia các hoạt động cải thiện, bảo vệ và thúc đẩy môi trường sống của doanh nghiệp và cộng đồng. Xuất phát từ nhận thức này, Việt Hưng luôn sử dụng các sáng kiến ​​mới, công nghệ tiên tiến, công nghệ “xanh” và “sạch” thân thiện với môi trường để đạt được các mục tiêu xã hội mà ban lãnh đạo đã đề ra.

Các hoạt động xã hội, từ thiện đã trở thành một nét đẹp trong truyền thống văn hóa doanh nghiệp. Những đóng góp của công ty cho xã hội sẽ ngày càng thổi bùng lên ngọn lửa yêu thương, khơi dậy lòng nhân ái truyền thống của mỗi người Việt Nam. Truyền thống này sẽ tiếp tục được duy trì và phát huy trong suốt quá trình phát triển, đặt nền móng cho sự phát triển trong tương lai của Việt Hưng, đưa DN ngày càng quyết tâm hơn trong mục tiêu trở thành nhà sản xuất hoá chất cơ bản hàng đầu tại miền Bắc cũng như toàn Việt Nam.

Hiện tại, công ty đã thiết lập quan hệ mua bán với 500 khách hàng trong nước và hơn 30 tổ chức nước ngoài ở Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ và luôn sẵn sàng hợp tác với các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước, liên doanh đầu tư, sản xuất và đại lý,...

Lợi ích cho khách hàng khi hợp tác lâu dài:

  • Đáp ứng mọi nhu cầu hoá chất từ vài tấn đến hàng trăm tấn mỗi tháng.

  • Luôn nỗ lực duy trì chất lượng sản phẩm ổn định, đóng gói bao PP tráng hoặc bao Jumbo theo yêu cầu.

  • Dây chuyền sản xuất và máy móc được đầu tư chuyên nghiệp, bài bản, đội ngũ nhân viên lành nghề. Doanh nghiệp cam kết đảm bảo cung ứng cho đối tác trên mọi miền đất nước.

  • Cung cấp hoá chất đầy đủ, chất lượng và đúng thời hạn cho quý khách. Với các chính sách hợp tác lâu dài, đôi bên đều có lợi và cùng nhau phát triển.

  • Đảm bảo cung cấp cho khách hàng số lượng và chất lượng ổn định lâu dài. Sẵn sàng chịu mọi rủi ro về dịch vụ cung cấp và chất lượng sản phẩm.

  • Đội xe chở hàng riêng, có thể giao hàng trong vòng 5 giờ sau khi đặt hàng và có thể đáp ứng mọi lúc mọi nơi, giúp công ty bạn không cần phải đưa vào kho và giúp giảm chi phí lưu kho.

  • Chính sách giá cả rất cạnh tranh và các điều khoản thanh toán có lợi cho Quý khách.

Mọi thông tin chi tiết và tư vấn Quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 02253 518259 / 0904 613 324 hoặc email vuviethung.vu@gmail.com. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng gần xa.

0904.613.324 Yêu cầu báo giá