Hóa chất tinh khiết

Công ty hoa chat Hai Phong Việt Hưng chuyên cung cấp các loại hóa chất tinh khiết Hải Phòng cho các trường học, phòng thí nghiệm, bệnh viện với giá chiết khấu ưu đãi nhất trên toàn quốc.

Acid Phosphoric tinh khiết

Liên hệ

Công thức hóa học của axit photphoric nguyên chất là H3PO4, tồn tại ở dạng tinh thể rắn, không màu, có vị chua, khối lượng riêng là 1,87 g / cm3. Sản phẩm được công ty hoá chất Việt Hưng Hải Phòng cung cấp trên toàn quốc với giá tốt nhất thị trường.

Mua ngay
Axit nitric tinh khiết

Liên hệ

Axit nitric tinh khiết, có công thức phân tử HNO3, là một dung dịch lỏng không màu, bốc khói trong không khí ẩm. Nó là một axit độc và dễ cháy. Điểm nóng chảy (-41,3 độ C), điểm sôi 86 độ C, ăn mòn mạnh. Hoá chất được hoá chất Hải Phòng Việt Hưng cung cấp trên toàn quốc với giá tốt nhất thị trường.

Mua ngay
Acid chlohydric

Liên hệ

Axit clohydric HCl tinh khiết là một loại axit vô cơ mạnh, do sự hòa tan của khí hidro clorua trong nước. Hoá chất được hoá chất Việt Hưng Hải Phòng cung cấp trên toàn quốc với giá tốt nhất thị trường.

Mua ngay
Amoni cacbonat tinh khiết

Liên hệ

Amoni cacbonat phân hủy từ từ qua hai con đường ở nhiệt độ và áp suất tiêu chuẩn. Do đó, bất kỳ mẫu amoni cacbonat nguyên chất nào cũng sẽ nhanh chóng biến thành hỗn hợp các sản phẩm phụ khác nhau. Hoá chất được công ty hoá chất Hải Phòng Việt Hưng cung cấp trên toàn quốc với giá tốt nhất thị trường.

Mua ngay
Ammonia solution tinh khiết

Liên hệ

Tên sản phẩm: Ammonia solution 25% for analysis EMSURE® hoá chất tinh khiết dùng cho phòng thí nghiệm. Hoá chất được công ty hoá chất Việt Hưng Hải Phòng cung cấp trên toàn quốc với giá tốt nhất thị trường.

Mua ngay
Nhôm Aluminium tinh khiết

Liên hệ

Nhôm (hay Aluminium) là một nguyên tố hóa học trong bảng tuần hoàn với ký hiệu Al và số hiệu nguyên tử 13. Sản phẩm hoá chất phòng thí nghiệm được cung cấp trên toàn quốc bởi công ty hoá chất Việt Hưng Hải Phòng.

Mua ngay
Nhôm oxit Al2O3 tinh khiết

Liên hệ

Ôxít nhôm hay nhôm ôxít, còn gọi là a-lu-min, nó là một hợp chất của nhôm và oxy với công thức hóa học Al₂O₃. Sản phẩm Nhôm oxit Al2O3 tinh khiết dùng trong phòng thí nghiệm được cung cấp trên toàn quốc bởi công ty hoá chất Hải Phòng Việt Hưng.

Mua ngay
Bạc nitrat tinh khiết

Liên hệ

Bạc nitrat được sử dụng như một chất khởi đầu cho quá trình tổng hợp các hợp chất bạc khác, chẳng hạn như chất khử trùng, cũng như làm vàng kính thủy tinh màu. Ngoài ra, bạc nitrat còn được dùng để phân biệt các ion halogenua. Hoá chất phòng thí nghiệm Silver Nitrate AgNO3 được cung cấp trên toàn quốc bởi công ty hoá chất Việt Hưng Hải Phòng.

Mua ngay
Amoni hydroxit tinh khiết

Liên hệ

Amoni hydroxit hay dung dịch amoniac NH4OH là một trong những hóa chất quan trọng và được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Hoá chất NH4OH dùng trong phòng thí nghiệm được cung cấp trên toàn quốc bởi công ty hoá chất Hải Phòng Việt Hưng.

Mua ngay
Ammonium Chloride tinh khiết

Liên hệ

Muối lạnh Ammonium Chloride NH4Cl tinh khiết dạng hạt, màu trắng dùng cho dệt nhuộm, chăn nuôi, nông nghiệp, dược, y dược, mạ điện, hàn, xi mạ thiếc, mạ kẽm, phụ gia thực phẩm E510, pin kẽm cacbon, dầu gội đầu, keo dán,... Sản phẩm NH4Cl dùng trong phòng thí nghiệm được phân phối trên toàn quốc bởi công ty hoá chất Việt Hưng Hải Phòng.

Mua ngay
Copper (II) sulfate pentahydrate (CuSO4.5H2O)

Liên hệ

Hoá chất phòng thí nghiệm CuSO4.5H2O là công thức hoá học của Copper Sulphate Pentahydrate 99%, hay còn gọi là Đồng (II) sulfat pentahydrat. Sản phẩm dùng trong phòng thí nghiệm + công nghiệp và được phân phối trên toàn quốc bởi công ty hoá chất Hải Phòng Việt Hưng.

Mua ngay
Chì bột (Pb)

Liên hệ

Tên sản phẩm: bột chì, chì bột, bột chì micromet, bột chì siêu mịn, vật liệu hợp kim hàn bột chì kim loại Mô hình / đặc điểm kỹ thuật: bột chì micromet, bột chì siêu mịn Màu sắc: xám Độ tinh khiết: 99,9% Đóng gói: 1000g / bao Ứng dụng: hợp kim, luyện kim, phun Dịch vụ đặc biệt: Dịch vụ tùy chỉnh có thể tùy chỉnh các thông số kỹ thuật khác nhau. Thông số kỹ thuật: 3um, 10um, 20um, 45um

Mua ngay
Barium Chloride

Liên hệ

Barium chloride, còn được gọi là bari clorua, là một hợp chất vô cơ với công thức hóa học BaCl2. Hợp chất này tồn tại ở dạng bột màu trắng và là một trong những muối bari hòa tan trong nước phổ biến nhất.

Mua ngay
Đồng II Oxit (CuO)

Liên hệ

Đồng II Oxit (CuO) hay còn gọi là bột Đồng II oxit có ngoại quan dạng bột màu đen. Công thức hóa học: CuO. Hoá chất Copper(II) oxide (CuO) dùng trong phòng thí nghiệm và công nghiệp được phân phối trên toàn quốc bởi công ty hoá chất Việt Hưng Hải Phòng.

Mua ngay
Calcium sulfate (CaSO4)

Liên hệ

Calcium sulfate (CaSO4) hay canxi sunfat, thạch cao là chất rắn màu trắng, có tính hút ẩm cao, dễ hòa tan trong nước, là hóa chất thông dụng trong công nghiệp và phòng thí nghiệm. Hoá chất CaSO4 tinh khiết được phân phối trên toàn quốc bởi công ty hoá chất Hải Phòng Việt Hưng.

Mua ngay
Chromic trioxide (CrO3)

Liên hệ

Chromic trioxide hay crom (VI) oxit là một hợp chất vô cơ ở điều kiện thường, ở thể rắn, dạng vảy hoặc mảnh, có màu đỏ tím và màu da cam tươi khi bị ướt. Sản phẩm hoá chất tinh khiết CrO3 được bán trên toàn quốc bởi công ty hoá chất Việt Hưng Hải Phòng.

Mua ngay
Brom water 3%

Liên hệ

Brom water 3% là chất oxi hóa mạnh, có màu từ vàng đến đỏ và có lẫn brom đioxit (Br 2) tan trong nước (H 2 O). Thường được dùng làm thuốc thử trong các thí nghiệm hóa học để nhận biết các chất phản ứng với brom thông qua cơ chế halogen hóa trong môi trường nước, chủ yếu là các hợp chất cacbon không no (hợp chất cacbon có 1 hoặc nhiều liên kết đôi hoặc ba). Các hợp chất phổ biến nhất phản ứng tốt với nước brom là phenol, anken, enol, etylen, anilin và glucozơ. Ngoài ra, người ta thường dùng nước brom để thử sự có mặt của các anken có chứa liên kết cộng hóa trị kép, khi phản ứng với nước brom thì màu chuyển từ vàng sẫm sang không màu. Nước brom cũng thường được sử dụng để kiểm tra các hợp chất về sự có mặt của andehit. Trong phản ứng này, màu của nước brom chuyển từ không màu sang màu vàng (tính oxi hóa).

Mua ngay
Calcium hydroxide Ca(OH)2

Liên hệ

Ca(OH)2 có tên hoá học là Calcium hydroxide, tên thường gọi là Nước vôi trong, Canxi hydroxit, hoặc vôi tôi, đây là hóa chất phổ biến thuộc nhóm hóa chất xử lý nước. Sản phẩm Ca(OH)2 tinh khiết và công nghiệp được bán trên toàn quốc bởi công ty hoá chất Hải Phòng Việt Hưng.

Mua ngay

Hoá chất tinh khiết là gì?

Hóa chất tinh khiết là hóa chất được sử dụng trong phòng thí nghiệm để nghiên cứu và học tập trong phòng thí nghiệm. Trong hóa học, hóa chất là những dạng vật chất có hợp chất và tính chất hóa học giống nhau. Ví dụ, các loại hóa chất thông thường là nước tinh khiết, kim cương, vàng, muối ăn, đường tinh luyện… Một loại hóa chất tinh khiết áp dụng cho quá trình thí nghiệm sẽ cho kết quả chính xác nhất vì sẽ không bị lẫn tạp chất như các loại hóa chất thông thường khác.

Hóa chất phòng thí nghiệm là những hóa chất đủ tinh khiết dùng cho các thí nghiệm cơ bản trong phòng thí nghiệm. Hay hiểu một cách đơn giản, nó là một loại hóa chất được sử dụng cho mục đích nghiên cứu và học tập trong phòng thí nghiệm.

Trong nghiên cứu, các nhà nghiên cứu thường chú trọng đến việc hạn chế sai sót trong thí nghiệm bằng cách tối ưu hóa phương pháp nghiên cứu, thao tác thí nghiệm, vật liệu mẫu mà ít chú ý đến chất lượng của các chất hóa học trong thí nghiệm, đặc biệt là độ tinh khiết của hóa chất.

Độ tinh khiết của các hóa chất ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình của các phản ứng trong các thí nghiệm, và do đó các kết quả cuối cùng mà các nhà nghiên cứu có thể nhìn thấy. Tạp chất không rõ nguồn gốc trong hóa chất sau quá trình sản xuất có thể làm hao hụt một lượng nhỏ chất phản ứng, ảnh hưởng đến các phản ứng trong thí nghiệm, đồng thời tạp chất không rõ nguồn gốc có thể kìm hãm, tác động hoặc ảnh hưởng đến sản phẩm. Điều này làm giảm độ tin cậy của kết quả thí nghiệm.

Nếu sử dụng hóa chất có độ tinh khiết cao, các nhà nghiên cứu sẽ giảm thiểu sai sót do hóa chất gây ra và tăng độ tin cậy của kết quả nghiên cứu. Đồng thời, việc sử dụng hóa chất có độ tinh khiết cao làm giảm thời gian nghiên cứu vì các nhà nghiên cứu không cần phải lặp lại thí nghiệm nhiều lần để kiểm tra độ tin cậy của kết quả, điều này cũng giảm lãng phí. Lặp lại thí nghiệm tiêu tốn hóa chất quá nhiều lần.

Phân loại hoá chất tinh khiết

Dựa trên công dụng và tính chất của chúng, những hóa chất này có thể được chia thành hai loại lớn:

 • Loại phổ biến: Là một nhóm nhỏ các chất hóa học điển hình như axit (axit nitric, axit sunfuric, axit clohydric), kiềm (amoniac, bồ tạt, kiềm natri), muối vô cơ, v.v.

 • Loại chuyên dùng: là loại hóa chất chuyên dùng cho những công việc nhất định. Đây là hóa chất xảy ra trong các phòng thí nghiệm chuyên ngành cấp cao và được thực hiện với các yêu cầu nghiêm ngặt về độ chính xác và an toàn.

Một số cách phân loại khác:

 • Hóa chất Phòng thí nghiệm Chuyên dụng để Phân tích PA, Hóa chất Cơ bản, Hóa chất HPLC

 • Dùng cho sinh học phân tử, sắc ký, quang phổ, di truyền, hóa chất phân tích, hóa dược, dung môi hữu cơ cho thí nghiệm, ..

 • Các hóa chất phòng thí nghiệm khác nhau để nuôi cấy vi sinh vật, thuốc thử như canxi, magiê, nitrat, clo, v.v., dung dịch hiệu chuẩn TDS, Cho, Amoni chất lượng cao.

 • Các loại bộ test kiểm tra hàm lượng chất trong nước, ao nuôi trồng thủy sản

 • Hóa chất phòng thí nghiệm khác

Ứng dụng và tính chất hóa chất thí nghiệm

 • Có rất nhiều loại hóa chất phòng thí nghiệm và được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp như thực phẩm, sinh học, chế biến và kỹ thuật môi trường. Các hóa chất này được sử dụng chủ yếu trong các phòng thí nghiệm hóa học, công nghệ sinh học, hóa học vi sinh, bệnh học ...

 • Tỷ lệ thành phần và tạp chất của chúng phải được đảm bảo theo tiêu chuẩn chính thức để giảm thiểu sai số do các chất hóa học và tăng độ tin cậy của kết quả nghiên cứu.

 • Hóa chất tinh khiết dùng trong thí nghiệm sẽ cho kết quả chính xác nhất vì không chứa tạp chất như các loại hóa chất thông thường khác.

 • Trong nghiên cứu, người ta thường chú trọng đến việc hạn chế sai số thí nghiệm bằng cách tối ưu hóa các phương pháp nghiên cứu, thao tác và vật liệu mẫu mà ít chú ý đến chất lượng của các hóa chất đối chứng mà trọng tâm chính là độ tinh khiết của chúng. Độ tinh khiết ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả thu được.

 • Các tạp chất không xác định được trong hóa chất có thể làm thất thoát một lượng nhỏ chất phản ứng, có thể ảnh hưởng đến phản ứng trong thí nghiệm, và cũng có thể ức chế hoặc ảnh hưởng đến sản phẩm theo một cách nào đó. Điều này làm giảm độ tin cậy của kết quả thí nghiệm.

 • Khi sử dụng hóa chất có độ tinh khiết cao sẽ giúp giảm thiểu sai số do chúng gây ra và tăng độ tin cậy của kết quả nghiên cứu. Ngoài ra, nó rút ngắn thời gian nghiên cứu do không cần thực hiện nhiều thí nghiệm để kiểm tra độ tin cậy của kết quả, điều này cũng giúp giảm lượng hóa chất sử dụng khi lặp lại các thí nghiệm.

Lưu ý khi sử dụng hóa chất trong phòng thí nghiệm

- Người làm công tác phòng thí nghiệm cần hiểu rõ các tính chất chính của hóa chất được sử dụng, đặc biệt là độc tính và khả năng phản ứng của chúng với các thuốc thử khác.

- Chỉ được pha dung dịch với lượng cần thiết cho thí nghiệm, tiết kiệm được hóa chất (nhất là những loại quý).

- Thuốc thử thông dụng, thường dùng với số lượng lớn nên đựng trong chai lớn. Đối với những loại quý hiếm ít sử dụng nên đóng kín trong lọ và cất riêng.

- Chất rắn đựng trong lọ có thể bị đóng bánh và khó loại bỏ. Trước khi lấy ra, hãy kiểm tra cẩn thận cổ lọ để loại bỏ bất kỳ vật liệu nào có thể làm nhiễm hóa chất đã loại bỏ. Nên dùng thìa sứ để loại bỏ các chất.

- Không trả lại hóa chất rơi vãi

- Đặc biệt chú ý đến việc duy trì độ tinh khiết của hóa chất:

 • Nếu bạn chỉ cần một lượng nhỏ chất trong chai, bạn nên chuyển sang chai nhỏ hơn để tránh chiếm diện tích

 • Hộp đựng được dán nhãn rõ ràng

 • Rửa và lau khô lọ trước khi bảo quản sản phẩm

 • Không đặt sản phẩm trực tiếp lên chảo cân khi có yêu cầu, vì có thể làm hỏng cân mà nên sử dụng vật đựng hỗ trợ như mặt kính đồng hồ, becher,….

 • Đối với các chất dễ cháy cần được bảo quản riêng biệt và trong các điều kiện đặc biệt

 • Không dùng chung các chất có thể tương tác với nhau gây cháy hoặc tỏa nhiều nhiệt.

 • Đừng nhầm nút của hộp đựng để không làm nhiễm bẩn các hóa chất đó

 • Đậy kín lọ và bịt kín bằng parafin, đặc biệt đối với các chất hút ẩm hoặc dễ bị biến đổi do tiếp xúc với không khí.

0904.613.324 Yêu cầu báo giá