Thiết bị và dụng cụ thí nghiệm Trung Quốc

Công ty hoá chất tại Hải Phòng Việt Hưng chuyên cung cấp Thiết bị và dụng cụ thí nghiệm Trung Quốc được cấu tạo từ nhiều chất liệu khác nhau, bao gồm dụng cụ thủy tinh, sứ, nhựa,... và vật liệu chịu nhiệt độ cao hoặc nhiệt độ thấp, phù hợp với các thí nghiệm hoá chất, vật lý trong trường học, bệnh viện, phòng nghiên cứu,... giá tốt trên toàn quốc.

Bàn rửa

Liên hệ

Xuất xứ: Trung Quốc

Mua ngay
Lò nung con lợn

Liên hệ

Xuất xứ: Trung Quốc

Mua ngay
Lò nung SX2-2,5-12

Liên hệ

Xuất xứ: Trung Quốc

Mua ngay
Lò nung SX2-2,5-10

Liên hệ

Xuất xứ: Trung Quốc

Mua ngay
Lò nung Kenton

Liên hệ

Xuất xứ: Trung Quốc

Mua ngay
Máy cất nước một lần

Liên hệ

Xuất xứ: Trung Quốc

Mua ngay
Máy cất nước 2 lần

Liên hệ

Xuất xứ: Trung Quốc

Mua ngay
Lò nung SX2-5-12

Liên hệ

Xuất xứ: Trung Quốc

Mua ngay
Máy đo điểm nóng chảy RY-1

Liên hệ

Xuất xứ: Trung Quốc

Mua ngay
Máy đo cầm tay

Liên hệ

Xuất xứ: Trung Quốc

Mua ngay
Lò nung SX2-4-10

Liên hệ

Xuất xứ: Trung Quốc

Mua ngay
Cân phân tích TG 328A

Liên hệ

Xuất xứ: Trung Quốc

Mua ngay
Cân Robecvan

Liên hệ

Xuất xứ: Trung Quốc

Mua ngay
Đồng hồ bấm giây

Liên hệ

Xuất xứ: Trung Quốc

Mua ngay
Bàn cân

Liên hệ

Bàn cân chống rung phòng thí nghiệm hóa lý, sinh học, vi sinh là loại bàn được thiết kế đặc biệt có tác động chống rung, giúp cho thao tác cân trở nên chính xác hơn, không bị ảnh hưởng bởi các tác động thông thường.

Mua ngay
Bàn áp tường

Liên hệ

Bàn thí nghiệm áp tường phòng thí nghiệm hóa sinh, hóa học Xuất xứ: Trung Quốc

Mua ngay
Bàn thí nghiệm đôi

Liên hệ

Bàn thí nghiệm đôi sử dụng trong phòng thí nghiệm, trường học Xuất xứ: Trung Quốc

Mua ngay

Thiết bị và dụng cụ thí nghiệm là gì?

Dụng cụ thí nghiệm hóa học bao gồm nhiều loại sản phẩm và được sản xuất đặc biệt với các đặc tính cụ thể để đáp ứng các tiêu chuẩn của phòng thí nghiệm. Sản phẩm phòng thí nghiệm được cấu tạo từ nhiều chất liệu khác nhau, bao gồm dụng cụ thủy tinh, sứ, nhựa và một số sản phẩm thí nghiệm được sử dụng trong môi trường đặc biệt nên phải sử dụng trong môi trường đặc biệt. Nó được làm bằng vật liệu chịu nhiệt độ cao hoặc nhiệt độ thấp.

Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm mà dụng cụ thí nghiệm đạt được còn được đánh giá bởi nhiều yếu tố khách quan như nhà sản xuất, xuất xứ, giá cả. Bài viết dưới đây Việt Hưng sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin về một số dụng cụ thí nghiệm hóa học Trung Quốc thông dụng thường thấy trong hầu hết các phòng thí nghiệm và ứng dụng cơ bản của chúng.

Những loại thiết bị và dụng cụ thí nghiệm Trung Quốc phổ biến nhất

Cốc đốt thủy tinh

Cốc thủy tinh là một dụng cụ thí nghiệm phổ biến được tìm thấy trong hầu hết các phòng thí nghiệm ở các trung tâm nghiên cứu, bệnh viện hoặc trường đại học. Đầu đốt thủy tinh được làm từ nhiều loại thủy tinh khác nhau và được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như đựng dung dịch, pha chế chất lỏng và đun nóng hóa chất.

Miệng cốc có miệng nhọn hướng ra ngoài thuận tiện cho việc rót dung dịch, ngoài ra trên thân cốc đốt còn có ngăn, thuận tiện cho người sử dụng trong việc đo lường và phân chia thể tích của cốc. dung dịch dùng trong thí nghiệm và dễ dàng xác định dung tích của cốc trong quá trình sử dụng.

Tuy nhiên, so với các sản phẩm chuyên dùng như bình đong, bình định mức, buret thì độ chính xác đo thể tích của cốc thủy tinh không cao.

Vòi đốt bằng thủy tinh thường không có nắp / nút do thành cốc rộng và có vòi rót.

Bình tam giác

Bình tam giác còn được gọi là Bình nón là một dụng cụ thí nghiệm rất thông dụng, với thiết kế cổ hẹp và rộng dần về phía đáy, sử dụng bình Erlenmeyer giúp trộn hóa chất dễ dàng hơn. Bình Erlenmeyer được cấu tạo với vòng miệng kín, do đó có thể dùng nút làm bằng cao su, silicone (đối với bình cổ trơn) hoặc nút thủy tinh (đối với bình cổ dày). Ngoài ra, sản phẩm còn có thể cố định trên giá để đun dung dịch.

Một bình tam giác cũng có dung tích như một cái cốc, nhưng độ chia chỉ mang tính chất tương đối và không dùng để đo chính xác.

Khuyến cáo: Không nấu khi đậy nắp vì áp suất bên trong dễ gây cháy nổ.

Bình cầu

Bình cầu hay còn gọi là bình thủy tinh chuyên dùng để đun sôi hóa chất. Thông thường các sản phẩm có đáy tròn hoặc phẳng và cổ dài. Bình được sử dụng như thiết bị thí nghiệm để điều chế các hóa chất lỏng để lắc và đun nóng. Bình có nút làm bằng thủy tinh (đối với bình cổ dày) hoặc cao su hoặc silicone (đối với bình cổ trơn).

Ngoài ra, còn có các loại bình khác nhau phù hợp với nhiều mục đích và yêu cầu thí nghiệm khác nhau như bình hai cổ, ba cổ v.v. Cổ bình thường thô và có nhiều kích cỡ cổ bình.

Ống nghiệm thủy tinh

Ống nghiệm thủy tinh thường được dùng để đựng các thể tích nhỏ dung dịch hoặc các mẫu hóa chất. Ống nghiệm thủy tinh dùng để:

  • So sánh kết quả giữa các phản ứng hóa học.

  • Nuôi cấy vi sinh

  • Kiểm tra các đặc tính của mẫu trong phòng thí nghiệm hoặc trong quá trình kiểm soát chất lượng

Cảnh báo: Không làm nóng hoặc làm nóng ống.

Ống nghiệm dùng để đốt khác với ống nghiệm thông thường dùng để nuôi cấy vi sinh. Ống nghiệm thủy tinh dùng để đốt phải được làm bằng thủy tinh cao cấp, chịu nhiệt và bền để tránh nguy cơ bị vỡ trong quá trình sử dụng và ảnh hưởng đến sự an toàn của người sử dụng.

Phễu

Phễu thí nghiệm có cấu tạo tương tự như phễu thông thường, gồm miệng và thành phễu. Được thiết kế cho các phòng thí nghiệm làm việc với vật liệu gốm, nhựa hoặc thủy tinh. Ngoài ra, ống phễu có thể dài hoặc ngắn tùy theo mục đích sử dụng.

Phễu thủy tinh dùng trong thí nghiệm có nhiều kích cỡ khác nhau tùy theo nhu cầu của người sử dụng như dung tích hóa chất và tốc độ chảy của dung dịch.

0904.613.324 Yêu cầu báo giá