Công ty Việt Hưng và Bể bơi Bến Bính - Cùng quan hệ hợp tác và cùng phát triển

Cập nhật: 24-09-2019 04:25:17 | Dự án của chúng tôi | Lượt xem: 1324

Bể bơi Bến Bính là một trong những bể bơi lớn của thành phố Hải Phòng. Hàng năm, Bể bơi Bến Bính là nơi tổ chức những sự kiện thể thao quy mô toàn thành phố. Nơi đây còn là nơi tập luyện của các vận động viên bơi lội Thành phố, chuẩn bị cho các đại hội thể thao Quốc gia cũng như khu vực.

Bể bơi Bến Bính hiện tại đang có một bể bơi phục vụ cho môn bơi lội và một bể sâu phục vụ cho các vận động viên nhảy cầu. 

Với quy mô và tính chất hoạt động như vậy, chất lượng nước bể tại Bể bơi Bến Bính luôn được Ban lãnh đạo Bể bơi đặt lên ưu tiên hàng đầu: " Bể bơi Bến Bính luôn được ưu tiên sửa sang, làm mới và hoàn thiện chất lượng nước qua từng năm nhằm cung cấp cho các vận động viên một môi trường tập luyện an toàn nhất". 

Bởi vậy, lãnh đạo Bể bơi Bến Bính đã chọn cách làm sạch môi trường nước tại bể bơi ưu việt nhất. Đó chính là sử dụng Clorin có nguồn gốc từ Nhật Bản do Công ty Hóa chất và Thiết bị Việt Hưng cung cấp. Clorin Nhật Bản là loại hóa chất lọc nước tối ưu nhất hiện nay, vừa đảm bảo được chất lượng nước trong sạch, vừa an toàn cho các vận động viên trong quá trình tập luyện.

Công ty Hóa chất và Thiết bị Việt Hưng cam kết cung cấp Clorin Nhật Bản cho các đối tác theo đúng như phương châm của công ty đã đặt ra "Chất lượng, giá cả và sự tận tình là con đường dẫn đến thành công"

0904.613.324 Yêu cầu báo giá