(Click vào để xem ảnh lớn)
  • Clorin Ca(Ocl)2 Calcium Hypochlorite

Clorin Ca(Ocl)2 Calcium Hypochlorite

Liên hệ

Clorin Ca(Ocl)2 Calcium Hypochlorite được sử dụng trong sơn, dung môi, chất tạo bọt, thuốc trừ sâu, xử lý nước sinh hoạt, nước thải công nghiệp và các khu đô thị. Hoá chất được công ty hoá chất Hải Phòng Việt Hưng bán trên toàn quốc với giá tốt nhất thị trường.

Số lượng

Hãy gọi 0904.613.324
Hỗ trợ bán hàng
Kinh doanh

TƯ VẤN KINH DOANH

0904.613.324

 

Giao hàng

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

0904.613.324

Thông tin chi tiết

I. Thông tin về hóa chất Clorin

1. Chlorine 70 là gì?

Clorin Ca(Ocl)2 Calcium Hypochlorite là một hóa chất thuộc nhóm hóa học cơ bản, có tên gọi khác như clo Ấn Độ, clo nước, ... Đây là một hỗn hợp vô cơ của vôi và clorua canxi, tồn tại ở dạng bông nhỏ màu trắng, dễ tan trong nước, có Mùi hơi hắc, khi hòa tan trong nước sẽ giải phóng một lượng khí clo nhất định.

Clo đóng một vai trò quan trọng trong nuôi trồng thủy sản ở Ấn Độ. Ngoài ra, Ca(OCl)2 được coi là sự lựa chọn tốt nhất cho hóa chất xử lý nước.

2. Tính chất của Calcium Hypochlorite

- Tính năng: dễ tan trong nước, tính oxy hóa mạnh, diệt khuẩn cao.

- Nhiệt độ phân hủy:> 177oC.

- Độ hòa tan trong nước (20oC): 200 g / l.

- Clo 70% không màu, tồn tại ở dạng các bông cặn nhỏ màu trắng, có mùi đặc trưng.

- Điểm chớp cháy: không cháy.

- Tỷ trọng (ở 20oC): 2,35 g / cm3.

Hàm lượng: 70%.

3. Ứng dụng của hóa chất Clorin

- Ca (OCl) 2 có khả năng sát khuẩn tốt nên được dùng làm chất oxi hóa, tẩy trắng. Nó được sử dụng trong quá trình khử trùng và khử trùng nước sinh hoạt, nước thải và bể bơi, và được sử dụng chủ yếu trong nuôi trồng thủy sản (ao nuôi tôm, cá ...) để diệt vi khuẩn và ký sinh trùng gây bệnh.

- Ngoài ra Ca (OCl) 2 được sử dụng trong bệnh viện, thiết bị, vệ sinh nhà cửa, nhà máy chế biến thực phẩm, nhà máy bia, ...

Liều lượng để sử dụng Ca(OCl)2 một cách có hiệu quả 

- Đối với nước giải khát: 6 mg / L Ca (OCl) 2 70%. Đối với nước lợ 20-30 mg / l Ca (OCl) 2 70%.

- Hàm lượng clo là 70%, có thể dùng 20-30ppm để khử trùng nước ao, 50-100ppm có thể dùng để khử trùng đáy ao. Đối với ao hồ nuôi tôm cá có thể dùng nồng độ 0,1-0,2ppm.

Lưu ý: Liều lượng sử dụng phụ thuộc vào độ pH của môi trường và các yếu tố khác như hàm lượng chất hữu cơ, độ trong của nước, amoniac,… Đối với nước uống có kết tủa thì nên sử dụng. Đun sôi hoặc khử trùng nước theo liều lượng hướng dẫn.

Sử dụng Ca(OCl)2 trong xử lý nước hồ bơi

Xác định giá trị clo tự do và nồng độ giá trị pH trong nước, đồng thời điều chỉnh giá trị pH về phạm vi lý tưởng là 7,2-7,6 (hoặc <6) để nâng cao hiệu quả xử lý nước. Sau khi xác định được liều lượng cần thiết và tiến hành pha Chlorine Ấn Độ, hóa chất được đổ vào bồn chứa và kết hợp với hoạt động của máy lọc để hòa trộn đều hóa chất trong nước. Đảm bảo nồng độ clo trong nước hồ bơi được giữ ở mức 1-3ppm.

4. Bảo quản và lưu ý khi sử dụng Chlorine 70 

a. Bảo quản

- Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo thoáng mát tránh ẩm ướt và ánh nắng trực tiếp.

- Không đặt gần các nguồn nhiệt và đậy nắp kín khi không sử dụng.

b. Lưu ý khi sử dụng hóa chất Chlorine 70 

- Cần kiểm tra và bổ sung thường xuyên để duy trì chất lượng nước vì Clorin Ấn Độ có tính ăn mòn và chỉ hiệu quả trong vài giờ.

- Nên tiến hành vào ban đêm vì ánh nắng có tia UV và pH cao có thể làm giảm hiệu quả xử lý nước Ca (OCl) 2.

- Khi lấy bột hóa chất, vui lòng tránh những nơi có gió mạnh.

- Trong quá trình pha Bột Clo Ấn Độ nên đổ từ từ nước vào hóa chất, không được làm ngược lại.

- Để xa tầm tay trẻ em và bảo quản riêng tránh trộn lẫn với các chất khác.

- Cần trang bị bảo hộ lao động (kính, găng tay, ủng, đồ bảo hộ lao động ...) khi làm việc với hóa chất.

CÔNG TY TNHH TMDV HOÁ CHẤT VÀ THIẾT BỊ VIỆT HƯNG

Sản xuất và phân phối hoá chất uy tín, giá tốt

Địa chỉ: Số 22 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Số điện thoại: 02253 518 259 / 0904 613 324

Mã số thuế: 0201975052 (Chi cục Thuế khu vực Lê Chân - Dương Kinh)

Email: vuviethung.vu@gmail.com

Website: https://hoachathaiphong.vn

Sản phẩm gợi ý

Sodium sulphide Na2S đá thối - Natri sunfua

Liên hệ

Natri sunfua hay Sodium sulphide, đá thối Na2S ... là hợp chất vô cơ của natri, có màu đỏ cam hoặc vàng, mùi trứng thối, dễ tan trong nước. CTHH: Na2S.3H2O, CAS: 1313-82-2, hàm lượng: 60%, xuất xứ: Trung Quốc, quy cách: 25kg / bao. Đá thối được sử dụng chủ yếu trong công nghiệp giấy và bột giấy, xử lý nước, công nghiệp nhiếp ảnh, công nghiệp dệt may, thuốc nhuộm, chất bảo quản thực phẩm, sản xuất dược phẩm ...

Mua ngay
Lưu huỳnh Vẩy

Liên hệ

Công Thức: S Ngoại Quan: Dạng bột màu vàng Qui cách: 25kg/bao Sản phẩm được cung cấp trên toàn quốc bởi công ty hoá chất Việt Hưng Hải Phòng.

Mua ngay
Potassium hydroxide KOH 90% Kali hydroxit

Liên hệ

KOH - Kali hydroxit hoặc Potassium hydroxide 90% là một chất kiềm ăn mòn mạnh, thường được gọi là kali ăn da. Nó là một chất rắn kết tinh màu trắng có vảy hút ẩm, tan trong nước. Nó được sử dụng trong sản xuất các hợp chất chứa kali như K2CO3, và trong sản xuất chất tẩy trắng và xà phòng lỏng. Sản xuất phân bón, thuốc trừ sâu, thuốc nhuộm ... CTHH: KOH, hàm lượng: 90%, CAS: 1310-58-3, xuất xứ: Hàn Quốc. Đóng gói: 25kg / bao. Sản phẩm được cung cấp trên toàn quốc bởi công ty Hải Phòng Việt Hưng.

Mua ngay
Kali Clorat KClO3

Liên hệ

Kali clorat là một hợp chất có nhiều ứng dụng, từ phòng thí nghiệm đến nông nghiệp và sản xuất. Hoá chất được cung cấp trên toàn quốc bởi công ty hoá chất Việt Hưng Hải Phòng.

Mua ngay
Natri hydrosulfite - Sodium hydrosulfite (Tẩy đường) Na2S2O4

Liên hệ

Natri dithionite hoặc natri dithionite, chất tẩy đường. Được sản xuất dưới dạng bột màu trắng có thể hòa tan hoàn toàn trong nước. Nó là một hợp chất không ổn định, dễ bị phân hủy trong không khí. CTHH: Na2S2O4, CAS: 7775-14-6, hàm lượng: 90%, xuất xứ: Trung Quốc, quy cách: 50kg / thùng. Được sử dụng trong dệt nhuộm, xử lý nước, in ấn, sinh học ... Hoá chất được cung cấp trên toàn quốc bởi công ty hoá chất Hải Phòng Việt Hưng.

Mua ngay
Natri nitrat NaNO3

Liên hệ

Tên gọi khác: Muối diêm, xíu, Soda nitre, Chile saltpeter, Sodium saltpeter, Nitratine, Nitric acid sodium salt, Natriumnitrat

Mua ngay
Natri Nitrite NaNO2

Liên hệ

Natri Nitrite, còn được gọi là natri nitrit, là một hợp chất vô cơ với công thức hóa học NaNO2. Hóa chất có dạng bột tinh thể màu vàng trắng, dễ tan trong nước và hút ẩm mạnh. Nếu NaNO2 bị oxi hóa chậm trong không khí, nó trở thành natri nitrat NaNO3. Sản phẩm được phân phối trên toàn quốc bởi công ty hoá chất Hải Phòng Việt Hưng.

Mua ngay
Natri sunfat Na2SO4

Liên hệ

Natri Sunfat còn có những tên gọi khác như Sodium Sunphat, muối của Glauber, laterardit, sodium sulfate, disodium sulfate, mirabilite,….

Mua ngay
Phèn đơn - Phèn Nhôm sunphat Al2(SO4)3.18H2O

Liên hệ

Phèn nhôm sunfat đơn hay phèn nhôm sunfat đơn chất (nhôm sunfat). Công thức hóa học: Al2 (SO4) 3.18H2O. CAS: 10043-01-3, Xuất xứ: Việt Nam. Nó là tinh thể màu trắng hoặc hơi vàng. Nó thường được sử dụng như một chất đông tụ trong xử lý nước. Đóng gói: 25kg / bao. Hoá chất được phân phối trên toàn quốc bởi công ty hoá chất Hải Phòng Việt Hưng.

Mua ngay
PAC - Poly Aluminium Chloride

Liên hệ

Poly Aluminium Chloride hay còn gọi là PAC, đây là một loại muối biến tính của nhôm clorua. Vì vậy khá ít người biết đến nó, chỉ những người làm trong lĩnh vực xử lý nước mới có thể tiếp xúc với loại hóa chất này. Sản phẩm được bán trên toàn quốc bởi công ty hoá chất Việt Hưng Hải Phòng.

Mua ngay
Oxy Già công nghiệp

Liên hệ

Oxy già công nghiệp có đặc tính là chất oxy hóa mạnh nên có khả năng tẩy trắng mạnh và hiệu quả, được ứng dụng nhiều trong xử lý nước bể bơi. Sản phẩm được bán trên toàn quốc bởi công ty hoá chất Hải Phòng Việt Hưng.

Mua ngay
Nước cất công nghiệp

Liên hệ

Nước cất được sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau trong đời sống như: chữa bệnh, nông nghiệp, công nghiệp, làm đẹp, phòng thí nghiệm… Nước cất dùng trong lĩnh vực công nghiệp được gọi là nước cất công nghiệp. Hoá chất được bán trên toàn quốc bởi công ty hoá chất Việt Hưng Hải Phòng.

Mua ngay
0904.613.324 Yêu cầu báo giá