Hóa chất vô cơ

Sodium sulphide Na2S đá thối - Natri sunfua

Liên hệ

Natri sunfua hay Sodium sulphide, đá thối Na2S ... là hợp chất vô cơ của natri, có màu đỏ cam hoặc vàng, mùi trứng thối, dễ tan trong nước. CTHH: Na2S.3H2O, CAS: 1313-82-2, hàm lượng: 60%, xuất xứ: Trung Quốc, quy cách: 25kg / bao. Đá thối được sử dụng chủ yếu trong công nghiệp giấy và bột giấy, xử lý nước, công nghiệp nhiếp ảnh, công nghiệp dệt may, thuốc nhuộm, chất bảo quản thực phẩm, sản xuất dược phẩm ...

Mua ngay
Lưu huỳnh Vẩy

Liên hệ

Công Thức: S Ngoại Quan: Dạng bột màu vàng Qui cách: 25kg/bao Sản phẩm được cung cấp trên toàn quốc bởi công ty hoá chất Việt Hưng Hải Phòng.

Mua ngay
Potassium hydroxide KOH 90% Kali hydroxit

Liên hệ

KOH - Kali hydroxit hoặc Potassium hydroxide 90% là một chất kiềm ăn mòn mạnh, thường được gọi là kali ăn da. Nó là một chất rắn kết tinh màu trắng có vảy hút ẩm, tan trong nước. Nó được sử dụng trong sản xuất các hợp chất chứa kali như K2CO3, và trong sản xuất chất tẩy trắng và xà phòng lỏng. Sản xuất phân bón, thuốc trừ sâu, thuốc nhuộm ... CTHH: KOH, hàm lượng: 90%, CAS: 1310-58-3, xuất xứ: Hàn Quốc. Đóng gói: 25kg / bao. Sản phẩm được cung cấp trên toàn quốc bởi công ty Hải Phòng Việt Hưng.

Mua ngay
Kali Clorat KClO3

Liên hệ

Kali clorat là một hợp chất có nhiều ứng dụng, từ phòng thí nghiệm đến nông nghiệp và sản xuất. Hoá chất được cung cấp trên toàn quốc bởi công ty hoá chất Việt Hưng Hải Phòng.

Mua ngay
Natri hydrosulfite - Sodium hydrosulfite (Tẩy đường) Na2S2O4

Liên hệ

Natri dithionite hoặc natri dithionite, chất tẩy đường. Được sản xuất dưới dạng bột màu trắng có thể hòa tan hoàn toàn trong nước. Nó là một hợp chất không ổn định, dễ bị phân hủy trong không khí. CTHH: Na2S2O4, CAS: 7775-14-6, hàm lượng: 90%, xuất xứ: Trung Quốc, quy cách: 50kg / thùng. Được sử dụng trong dệt nhuộm, xử lý nước, in ấn, sinh học ... Hoá chất được cung cấp trên toàn quốc bởi công ty hoá chất Hải Phòng Việt Hưng.

Mua ngay
Natri nitrat NaNO3

Liên hệ

Tên gọi khác: Muối diêm, xíu, Soda nitre, Chile saltpeter, Sodium saltpeter, Nitratine, Nitric acid sodium salt, Natriumnitrat

Mua ngay
Natri Nitrite NaNO2

Liên hệ

Natri Nitrite, còn được gọi là natri nitrit, là một hợp chất vô cơ với công thức hóa học NaNO2. Hóa chất có dạng bột tinh thể màu vàng trắng, dễ tan trong nước và hút ẩm mạnh. Nếu NaNO2 bị oxi hóa chậm trong không khí, nó trở thành natri nitrat NaNO3. Sản phẩm được phân phối trên toàn quốc bởi công ty hoá chất Hải Phòng Việt Hưng.

Mua ngay
Natri sunfat Na2SO4

Liên hệ

Natri Sunfat còn có những tên gọi khác như Sodium Sunphat, muối của Glauber, laterardit, sodium sulfate, disodium sulfate, mirabilite,….

Mua ngay
Phèn đơn - Phèn Nhôm sunphat Al2(SO4)3.18H2O

Liên hệ

Phèn nhôm sunfat đơn hay phèn nhôm sunfat đơn chất (nhôm sunfat). Công thức hóa học: Al2 (SO4) 3.18H2O. CAS: 10043-01-3, Xuất xứ: Việt Nam. Nó là tinh thể màu trắng hoặc hơi vàng. Nó thường được sử dụng như một chất đông tụ trong xử lý nước. Đóng gói: 25kg / bao. Hoá chất được phân phối trên toàn quốc bởi công ty hoá chất Hải Phòng Việt Hưng.

Mua ngay
PAC - Poly Aluminium Chloride

Liên hệ

Poly Aluminium Chloride hay còn gọi là PAC, đây là một loại muối biến tính của nhôm clorua. Vì vậy khá ít người biết đến nó, chỉ những người làm trong lĩnh vực xử lý nước mới có thể tiếp xúc với loại hóa chất này. Sản phẩm được bán trên toàn quốc bởi công ty hoá chất Việt Hưng Hải Phòng.

Mua ngay
Oxy Già công nghiệp

Liên hệ

Oxy già công nghiệp có đặc tính là chất oxy hóa mạnh nên có khả năng tẩy trắng mạnh và hiệu quả, được ứng dụng nhiều trong xử lý nước bể bơi. Sản phẩm được bán trên toàn quốc bởi công ty hoá chất Hải Phòng Việt Hưng.

Mua ngay
Nước cất công nghiệp

Liên hệ

Nước cất được sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau trong đời sống như: chữa bệnh, nông nghiệp, công nghiệp, làm đẹp, phòng thí nghiệm… Nước cất dùng trong lĩnh vực công nghiệp được gọi là nước cất công nghiệp. Hoá chất được bán trên toàn quốc bởi công ty hoá chất Việt Hưng Hải Phòng.

Mua ngay
Silicagen Hạt chống ẩm

Liên hệ

Xuất xứ: Trung Quốc

Mua ngay
Sắt III clorua

Liên hệ

Clorua sắt (III) FeCl3 Một hóa chất được sử dụng trong xử lý nước thải và thuốc trừ sâu. Trong xử lý nước thải, nó được sử dụng như một chất đông tụ để xử lý nước thải, nước cấp và nước uống. Cũng được sử dụng để kết tủa phốt pho trong nước thải. Hoá chất được bán trên toàn quốc bởi công ty hoá chất Hải Phòng Việt Hưng.

Mua ngay
Phèn sắt II sunfat FeSO4.7H2O

Liên hệ

Các tên khác của phèn sắt sunfat: phèn sunfat sắt, sunfat sắt II, heptahydrat sunfat sắt, sunfat sắt (II) sunfat. Công thức hóa học: FeSO4.7H2O. Chất đông tụ thường dùng trong ngành xử lý nước. sản xuất tại Trung Quốc. Đóng gói: 25kg / bao hoặc 1250kg / bao. Sản phẩm được hoá chất Hải Phòng Việt Hưng phân phối trên toàn quốc với giá tốt nhất thị trường.

Mua ngay
Phèn kép

Liên hệ

Phèn kép Amoni nhôm sunfat NH4Al(SO4)2 hoặc nhôm amoni sunfat, công thức hóa học là NH4Al (SO4) 2, là một hợp chất muối vô cơ với các hạt tinh thể nhỏ màu trắng và dễ dàng hòa tan trong nước.

Mua ngay
Than hoạt tính loại II

Liên hệ

Than hoạt tính khử mùi là một trong những vật liệu lọc nước quan trọng, chức năng chính của nó là khử mùi và khử màu các chất độc hại, chất hữu cơ có trong nước sinh hoạt và nước công nghiệp. Tuy nhiên, than hoạt tính cũng có rất nhiều loại nên bạn cần tìm hiểu kỹ về từng loại để chọn được loại than phù hợp với nguồn nước muốn xử lý. Sản phẩm được công ty hoá chất Hải Phòng Việt Hưng phân phối trên toàn quốc với giá tốt nhất thị trường.

Mua ngay
STPP (Sodium Tripolyphosphate)

Liên hệ

Natri tripolyphosphat (STPP) hoặc pentasodium triphosphat, polygon. Nó là một hợp chất vô cơ tinh thể không màu màu trắng, có tính hút nước mạnh và hóa lỏng trong không khí. CTHH: Na5P3O10, CAS: 7758-29-4, hàm lượng: 99%, xuất xứ: Trung Quốc, quy cách: 25kg / bao. STPP được sử dụng trong thủy sản, thịt, chất bảo quản gia cầm, thức ăn gia súc, chất tẩy rửa, gốm sứ, thuộc da, v.v. Sản phẩm được công ty hoá chất Việt Hưng Hải Phòng phân phối trên toàn quốc với giá tốt nhất thị trường.

Mua ngay
Na2CO3 - Soda ash light

Liên hệ

Natri cacbonat, còn được gọi là sôđa, là một muối cacbonat của natri với công thức hóa học là Na2CO3. Na2CO3 có nhiều trong tự nhiên như nước khoáng, nước biển, tro rong biển và muối mỏ. Hoá chất được hoá chất Hải Phòng Việt Hưng phân phối trên toàn quốc với giá tốt nhất thị trường.

Mua ngay
Xút vảy NaOH 99%

Liên hệ

Xút vảy NaOH 99% dạng vảy là một trong những nguyên liệu hóa học cơ bản của nền kinh tế quốc dân và được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp nhẹ, luyện kim hóa chất, dệt và in nhuộm, y học, thuốc trừ sâu và các ngành công nghiệp khác. Hoá chất được hoá chất Việt Hưng Hải Phòng phân phối trên toàn quốc với giá tốt nhất thị trường.

Mua ngay
Titan dioxit TiO2 KA100

Liên hệ

Hóa chất TiO2 hay còn gọi là Titan dioxit là một hợp chất hóa học tự nhiên dạng oxit của titan được sử dụng rất phổ biến để chế tạo ra các sản phẩm cao cấp mang tính chất tốt, đặc biệt tổng hợp từ nhiều kim loại khác lại như: Tính nhẹ của Nhôm, bền hóa của vàng, cứng của thép, chịu nhiệt của zircon v.v.

Mua ngay
0904.613.324 Yêu cầu báo giá