(Click vào để xem ảnh lớn)
  • Nước cất công nghiệp

Nước cất công nghiệp

Liên hệ

Nước cất được sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau trong đời sống như: chữa bệnh, nông nghiệp, công nghiệp, làm đẹp, phòng thí nghiệm… Nước cất dùng trong lĩnh vực công nghiệp được gọi là nước cất công nghiệp. Hoá chất được bán trên toàn quốc bởi công ty hoá chất Việt Hưng Hải Phòng.

Số lượng

Hãy gọi 0904.613.324
Hỗ trợ bán hàng
Kinh doanh

TƯ VẤN KINH DOANH

0904.613.324

 

Giao hàng

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

0904.613.324

Thông tin chi tiết

1. Nước cất công nghiệp là gì?

Nước cất là nước tinh khiết đã được chưng cất nghiêm ngặt để loại bỏ các tạp chất vô cơ và hữu cơ khác nhau. Để loại bỏ tạp chất và có được nguồn nước tinh khiết hơn trước hết người ta phải xử lý và lọc lấy nước thiên nhiên, sau đó cho ra nước tinh khiết qua dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, từ đó nước lọc thu được qua dây chuyền chưng cất khép kín với nước cất. 1 lần rồi chưng 1 lần sẽ được nước cất 2 lần, tinh khiết, ít tạp chất ...

Nước cất được sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau trong đời sống như: chữa bệnh, nông nghiệp, công nghiệp, làm đẹp, phòng thí nghiệm… Nước cất công nghiệp được gọi là nước cất công nghiệp. Nghiệp chướng.

Không giống như nước cất được sử dụng trong lĩnh vực y tế hoặc phòng thí nghiệm, nước cất chất lượng cao đã được chưng cất 2 hoặc 3 lần phải được sử dụng. Đối với lĩnh vực công nghiệp, tùy theo lĩnh vực, tùy mục đích sử dụng mà xét đến các lĩnh vực nước cất sơ cấp, nước cất hai lần hay các lĩnh vực khoa học công nghệ cao.

Tuy nhiên, loại nước cất này phải đảm bảo chất lượng, độ tinh khiết và đáp ứng các tiêu chuẩn đặt ra để sử dụng trong công nghiệp.

2. Công dụng của nước cất công nghiệp

Mặc dù khá phổ biến trong lĩnh vực công nghiệp nhưng không phải ai cũng nắm rõ được việc sử dụng nước cất trong công nghiệp. Nếu bạn cũng đang băn khoăn về câu hỏi này, hãy cùng công ty Việt Hưng tìm câu trả lời trong nội dung dưới đây.

Dùng để châm sạc ắc quy

Đối với ắc quy bị thiếu nước bên trong lâu ngày, chúng ta cần bổ sung kịp thời lượng nước đã cạn kiệt để tiếp tục hoạt động, đồng thời giữ được độ bền của ắc quy và kéo dài tuổi thọ cho ắc quy.

Nước chúng tôi cho vào chai không phải là nước sinh hoạt thông thường mà là nước cất công nghiệp - nước tinh khiết không lẫn tạp chất và không chứa axit.

Pha hóa chất công nghiệp

Có thể bạn chưa biết rằng nước cất được sử dụng trong công nghiệp để trộn và hòa tan các hóa chất công nghiệp. Đối với hóa chất dạng rắn hoặc dạng bột, nước cất được sử dụng trong công nghiệp để hòa tan các chất này thành dạng lỏng, sau đó được trộn với các hóa chất khác.

Nước cất hoàn toàn tinh khiết và không lẫn tạp chất sẽ đảm bảo cho quá trình pha chế, không nên sử dụng nước giếng, nước máy vì dễ gây ra một số tác dụng phụ.

Sản xuất máy móc, linh kiện điện tử

Ngoài những công dụng trên, nước cất công nghiệp còn được dùng để chế tạo các loại máy móc cần độ chính xác gần như tuyệt đối, cũng như các loại chip điện tử, vi mạch và các linh kiện điện tử khác, vi mạch điện tử ... Các sản phẩm được sử dụng trong lĩnh vực CNC và công nghệ cao khác máy móc, máy laze, máy in phun công nghiệp, công nghệ sơn phủ, mạ tĩnh điện ..

Ngoài ra, nước cất còn được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực phụ tùng ô tô, chẳng hạn như: nước làm sạch các bộ phận hoặc làm nước làm mát ... Nước cất còn được sử dụng để làm mát máy móc như lò hơi, trong quá trình luyện kim, thép ... công nghiệp (máy cắt laser, máy công cụ CNC, máy tiện ...).

3. Quy trình sản xuất nước cất dùng trong công nghiệp

Trong công nghiệp, quy trình sản xuất cũng tuân theo những quy định nghiêm ngặt, từ khâu lựa chọn nước đầu vào cho đến thành phẩm. Nước đầu vào thường là nước máy thành phố đã qua xử lý, sau đó đi qua hệ thống lọc RO để thu được nước RO đã loại bỏ hết các tạp chất trơ, kim loại nặng và các chất độc hại có trong nước. Nước RO đi qua hệ thống chưng cất hiện đại khép kín để lấy nước cất sơ cấp, nước cất sơ cấp đi qua hệ thống chưng cất thứ cấp để lấy nước cất thứ cấp, loại bỏ các tạp chất hữu cơ và vô cơ.

Các dụng cụ chứa nước cất phải được tráng, sục khí ozone, tia UV, và làm sạch trước khi cho vào nước cất. Hộp đựng nước cất được tráng một lớp nước cất để đảm bảo độ sạch bên trong, chất lượng sản phẩm không bị ảnh hưởng khi đựng nước cất. Nước cất sau đó được đổ đầy vào bồn và đo để kiểm tra chất lượng nước bên trong, nếu không đạt tiêu chuẩn thì loại bỏ. Bể đạt tiêu chuẩn được niêm phong bằng màng seo đặc biệt để tránh rò rỉ nước và các chất độc hại khác ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Sau đó dán tem sản phẩm, hạn sử dụng, ngày sản xuất, số lô, xuất xứ sản phẩm rồi đưa vào kho bảo quản.

CÔNG TY TNHH TMDV HOÁ CHẤT VÀ THIẾT BỊ VIỆT HƯNG

Sản xuất và phân phối hoá chất uy tín, giá tốt

Địa chỉ: Số 22 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Số điện thoại: 02253 518 259 / 0904 613 324

Mã số thuế: 0201975052 (Chi cục Thuế khu vực Lê Chân - Dương Kinh)

Email: vuviethung.vu@gmail.com

Website: https://hoachathaiphong.vn

Sản phẩm gợi ý

Sodium sulphide Na2S đá thối - Natri sunfua

Liên hệ

Natri sunfua hay Sodium sulphide, đá thối Na2S ... là hợp chất vô cơ của natri, có màu đỏ cam hoặc vàng, mùi trứng thối, dễ tan trong nước. CTHH: Na2S.3H2O, CAS: 1313-82-2, hàm lượng: 60%, xuất xứ: Trung Quốc, quy cách: 25kg / bao. Đá thối được sử dụng chủ yếu trong công nghiệp giấy và bột giấy, xử lý nước, công nghiệp nhiếp ảnh, công nghiệp dệt may, thuốc nhuộm, chất bảo quản thực phẩm, sản xuất dược phẩm ...

Mua ngay
Lưu huỳnh Vẩy

Liên hệ

Công Thức: S Ngoại Quan: Dạng bột màu vàng Qui cách: 25kg/bao Sản phẩm được cung cấp trên toàn quốc bởi công ty hoá chất Việt Hưng Hải Phòng.

Mua ngay
Potassium hydroxide KOH 90% Kali hydroxit

Liên hệ

KOH - Kali hydroxit hoặc Potassium hydroxide 90% là một chất kiềm ăn mòn mạnh, thường được gọi là kali ăn da. Nó là một chất rắn kết tinh màu trắng có vảy hút ẩm, tan trong nước. Nó được sử dụng trong sản xuất các hợp chất chứa kali như K2CO3, và trong sản xuất chất tẩy trắng và xà phòng lỏng. Sản xuất phân bón, thuốc trừ sâu, thuốc nhuộm ... CTHH: KOH, hàm lượng: 90%, CAS: 1310-58-3, xuất xứ: Hàn Quốc. Đóng gói: 25kg / bao. Sản phẩm được cung cấp trên toàn quốc bởi công ty Hải Phòng Việt Hưng.

Mua ngay
Kali Clorat KClO3

Liên hệ

Kali clorat là một hợp chất có nhiều ứng dụng, từ phòng thí nghiệm đến nông nghiệp và sản xuất. Hoá chất được cung cấp trên toàn quốc bởi công ty hoá chất Việt Hưng Hải Phòng.

Mua ngay
Natri hydrosulfite - Sodium hydrosulfite (Tẩy đường) Na2S2O4

Liên hệ

Natri dithionite hoặc natri dithionite, chất tẩy đường. Được sản xuất dưới dạng bột màu trắng có thể hòa tan hoàn toàn trong nước. Nó là một hợp chất không ổn định, dễ bị phân hủy trong không khí. CTHH: Na2S2O4, CAS: 7775-14-6, hàm lượng: 90%, xuất xứ: Trung Quốc, quy cách: 50kg / thùng. Được sử dụng trong dệt nhuộm, xử lý nước, in ấn, sinh học ... Hoá chất được cung cấp trên toàn quốc bởi công ty hoá chất Hải Phòng Việt Hưng.

Mua ngay
Natri nitrat NaNO3

Liên hệ

Tên gọi khác: Muối diêm, xíu, Soda nitre, Chile saltpeter, Sodium saltpeter, Nitratine, Nitric acid sodium salt, Natriumnitrat

Mua ngay
Natri Nitrite NaNO2

Liên hệ

Natri Nitrite, còn được gọi là natri nitrit, là một hợp chất vô cơ với công thức hóa học NaNO2. Hóa chất có dạng bột tinh thể màu vàng trắng, dễ tan trong nước và hút ẩm mạnh. Nếu NaNO2 bị oxi hóa chậm trong không khí, nó trở thành natri nitrat NaNO3. Sản phẩm được phân phối trên toàn quốc bởi công ty hoá chất Hải Phòng Việt Hưng.

Mua ngay
Natri sunfat Na2SO4

Liên hệ

Natri Sunfat còn có những tên gọi khác như Sodium Sunphat, muối của Glauber, laterardit, sodium sulfate, disodium sulfate, mirabilite,….

Mua ngay
Phèn đơn - Phèn Nhôm sunphat Al2(SO4)3.18H2O

Liên hệ

Phèn nhôm sunfat đơn hay phèn nhôm sunfat đơn chất (nhôm sunfat). Công thức hóa học: Al2 (SO4) 3.18H2O. CAS: 10043-01-3, Xuất xứ: Việt Nam. Nó là tinh thể màu trắng hoặc hơi vàng. Nó thường được sử dụng như một chất đông tụ trong xử lý nước. Đóng gói: 25kg / bao. Hoá chất được phân phối trên toàn quốc bởi công ty hoá chất Hải Phòng Việt Hưng.

Mua ngay
PAC - Poly Aluminium Chloride

Liên hệ

Poly Aluminium Chloride hay còn gọi là PAC, đây là một loại muối biến tính của nhôm clorua. Vì vậy khá ít người biết đến nó, chỉ những người làm trong lĩnh vực xử lý nước mới có thể tiếp xúc với loại hóa chất này. Sản phẩm được bán trên toàn quốc bởi công ty hoá chất Việt Hưng Hải Phòng.

Mua ngay
Oxy Già công nghiệp

Liên hệ

Oxy già công nghiệp có đặc tính là chất oxy hóa mạnh nên có khả năng tẩy trắng mạnh và hiệu quả, được ứng dụng nhiều trong xử lý nước bể bơi. Sản phẩm được bán trên toàn quốc bởi công ty hoá chất Hải Phòng Việt Hưng.

Mua ngay
Silicagen Hạt chống ẩm

Liên hệ

Xuất xứ: Trung Quốc

Mua ngay
0904.613.324 Yêu cầu báo giá