(Click vào để xem ảnh lớn)
 • Natri Nitrite NaNO2

Natri Nitrite NaNO2

Liên hệ

Natri Nitrite, còn được gọi là natri nitrit, là một hợp chất vô cơ với công thức hóa học NaNO2. Hóa chất có dạng bột tinh thể màu vàng trắng, dễ tan trong nước và hút ẩm mạnh. Nếu NaNO2 bị oxi hóa chậm trong không khí, nó trở thành natri nitrat NaNO3. Sản phẩm được phân phối trên toàn quốc bởi công ty hoá chất Hải Phòng Việt Hưng.

Số lượng

Hãy gọi 0904.613.324
Hỗ trợ bán hàng
Kinh doanh

TƯ VẤN KINH DOANH

0904.613.324

 

Giao hàng

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

0904.613.324

Thông tin chi tiết

HÓA CHẤT NATRI NITRITE NANO2

Mã hàng: NaNO2

Qui cách: 25kg/bao

Xuất xứ: Trung Quốc, Đức

Sodium nitrite hay còn được gọi là Natri nitrit, Natri Nitrite, nó là hợp chất hóa học vô cơ có công thức hóa học là NaNO2.

Hóa chất có dạng bột tinh thể màu vàng trắng, dễ tan trong nước và hút ẩm mạnh. Nếu NaNO2 bị oxi hóa chậm trong không khí, nó trở thành natri nitrat NaNO3.

Natri nitrit NaNO2 là chất phổ biến trong công nghiệp hóa chất, được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong nhiều ngành công nghiệp khác như luyện kim, mạ điện, cao su tổng hợp, sản xuất thuốc nhuộm diazo, nhiếp ảnh. Ngoài ra, trong y học, natri nitrit-NaNO2 được dùng để điều chế nhiều loại thuốc, biệt dược điều trị bệnh tim, tĩnh mạch, động mạch, tăng huyết áp ...

Natri nitrit NaNO2 là chất tương đối an toàn với sức khỏe con người, theo liều lượng cho phép của tiêu chuẩn Việt Nam. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh ẩm, tránh nước, không để gần nguồn nhiệt.

Tính chất lý hóa của Natri Nitrite NaNO2

 • Mật độ: 2,168 g / cm3
 • Độ hòa tan trong nước: 82 g / 100ml (20Oc)
 • Có tính hút ẩm mạnh trong không khí và trở thành NaNO3.
 • Điểm nóng chảy: 271oC (phân hủy)
 • Ở trạng thái bình thường, chúng có dạng rắn, màu trắng hơi vàng, không mùi.
 • Tính chất Khối lượng mol: 68,9953 g / mol
 • Là hóa chất tan tốt trong nước, tan một phần trong metanol.

Ứng dụng của NATRI NITRITE NANO2

 • Trong xử lý bề mặt kim loại, natri nitrit được sử dụng làm chất oxy hóa ở nhiệt độ cao để xử lý bề mặt kim loại, công nghệ thụ động hóa, chống rỉ, và công nghệ xử lý bề mặt kim loại.
 • Trong công nghiệp nhuộm, natri nitrit được dùng làm thuốc nhuộm diazo để tẩy trắng vải, ngoài ra natri nitrit còn được dùng làm chất bảo quản trong thực phẩm và y học. Natri nitrit được sử dụng trong quá trình tẩy trắng vải để in hoa văn sắc nét hơn lên vải, giúp vải bền hơn và trắng hơn.
 • NaNO2 được dùng để bảo quản thực phẩm. Natri nitrit được coi là một hóa chất an toàn cho thực phẩm nếu được sử dụng ở mức độ thích hợp. Liều lượng khuyến cáo của NaNO2 như một chất phụ gia và chất bảo quản cho thịt và cá được kiểm soát chặt chẽ dưới 0,6%, vì nồng độ cao hơn có thể gây ngộ độc cho người.
 • Trong sản xuất và chế biến cao su, natri nitrit làm tăng độ xỉn của nguyên liệu cao su trong quá trình chế biến và loại bỏ các tạp chất trong mủ. Để sản xuất nhựa, mực, phim ...
 • Ứng dụng y tế Gần đây, natri nitrit đã được phát hiện là một cách hiệu quả để tăng lưu lượng máu bằng cách làm giãn mạch máu, hoạt động như một chất giãn mạch. Truyền tĩnh mạch hỗn hợp chứa dung dịch natri nitrit để cấp cứu ngộ độc xyanua.
 • Vai trò trong ngành xử lý nước Cung cấp nitrat cho các vi sinh vật hiếu khí hỗ trợ quá trình xử lý nước thải diễn ra nhanh hơn.

Lưu ý khi sử dụng và cách bảo quản NaNO2

Lưu trữ natri nitrit:

Nơi bảo quản phải thông thoáng, mát mẻ, không ẩm ướt.

Túi phải sạch và kín hơi, đặc biệt là túi PPE để tránh nước lọt vào.

Cẩn thận khi sử dụng natri nitrit một cách an toàn: Tiền chất của nitrosamine là Natri Nitrite NaNO2, nhiều chất có khả năng gây ung thư. Nó rất dễ hút ẩm để tạo ra natri nitrat (NaNO3). Mặc dù natri nitrit không độc nhưng khi tiếp xúc với hóa chất phải mang các dụng cụ bảo hộ (kính, quần áo bảo hộ, ủng, găng tay ...) để tránh kích ứng và đảm bảo an toàn. An toàn nhất cho bản thân và môi trường.

CÔNG TY TNHH TMDV HOÁ CHẤT VÀ THIẾT BỊ VIỆT HƯNG

Sản xuất và phân phối hoá chất uy tín, giá tốt

Địa chỉ: Số 22 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Số điện thoại: 02253 518 259 / 0904 613 324

Mã số thuế: 0201975052 (Chi cục Thuế khu vực Lê Chân - Dương Kinh)

Email: vuviethung.vu@gmail.com

Website: https://hoachathaiphong.vn

Sản phẩm gợi ý

Sodium sulphide Na2S đá thối - Natri sunfua

Liên hệ

Natri sunfua hay Sodium sulphide, đá thối Na2S ... là hợp chất vô cơ của natri, có màu đỏ cam hoặc vàng, mùi trứng thối, dễ tan trong nước. CTHH: Na2S.3H2O, CAS: 1313-82-2, hàm lượng: 60%, xuất xứ: Trung Quốc, quy cách: 25kg / bao. Đá thối được sử dụng chủ yếu trong công nghiệp giấy và bột giấy, xử lý nước, công nghiệp nhiếp ảnh, công nghiệp dệt may, thuốc nhuộm, chất bảo quản thực phẩm, sản xuất dược phẩm ...

Mua ngay
Lưu huỳnh Vẩy

Liên hệ

Công Thức: S Ngoại Quan: Dạng bột màu vàng Qui cách: 25kg/bao Sản phẩm được cung cấp trên toàn quốc bởi công ty hoá chất Việt Hưng Hải Phòng.

Mua ngay
Potassium hydroxide KOH 90% Kali hydroxit

Liên hệ

KOH - Kali hydroxit hoặc Potassium hydroxide 90% là một chất kiềm ăn mòn mạnh, thường được gọi là kali ăn da. Nó là một chất rắn kết tinh màu trắng có vảy hút ẩm, tan trong nước. Nó được sử dụng trong sản xuất các hợp chất chứa kali như K2CO3, và trong sản xuất chất tẩy trắng và xà phòng lỏng. Sản xuất phân bón, thuốc trừ sâu, thuốc nhuộm ... CTHH: KOH, hàm lượng: 90%, CAS: 1310-58-3, xuất xứ: Hàn Quốc. Đóng gói: 25kg / bao. Sản phẩm được cung cấp trên toàn quốc bởi công ty Hải Phòng Việt Hưng.

Mua ngay
Kali Clorat KClO3

Liên hệ

Kali clorat là một hợp chất có nhiều ứng dụng, từ phòng thí nghiệm đến nông nghiệp và sản xuất. Hoá chất được cung cấp trên toàn quốc bởi công ty hoá chất Việt Hưng Hải Phòng.

Mua ngay
0904.613.324 Yêu cầu báo giá