(Click vào để xem ảnh lớn)
  • Natri hydrosulfite - Sodium hydrosulfite (Tẩy đường) Na2S2O4

Natri hydrosulfite - Sodium hydrosulfite (Tẩy đường) Na2S2O4

Liên hệ

Natri dithionite hoặc natri dithionite, chất tẩy đường. Được sản xuất dưới dạng bột màu trắng có thể hòa tan hoàn toàn trong nước. Nó là một hợp chất không ổn định, dễ bị phân hủy trong không khí. CTHH: Na2S2O4, CAS: 7775-14-6, hàm lượng: 90%, xuất xứ: Trung Quốc, quy cách: 50kg / thùng. Được sử dụng trong dệt nhuộm, xử lý nước, in ấn, sinh học ... Hoá chất được cung cấp trên toàn quốc bởi công ty hoá chất Hải Phòng Việt Hưng.

Số lượng

Hãy gọi 0904.613.324
Hỗ trợ bán hàng
Kinh doanh

TƯ VẤN KINH DOANH

0904.613.324

 

Giao hàng

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

0904.613.324

Thông tin chi tiết

1. Natri hydrosulfite là gì?

Natri hydrosulfite hay Natri hidrosunfit hay natri đithionit, tẩy đường, sodium dithionite. Nó là một muối natri disulfat, thường ở dạng tinh thể màu trắng, có mùi axit sulfuric thoang thoảng, và công thức hóa học là Na2S2O4.

2. Tính chất vật lí của Na2S2O4

- Mật độ: 2,38 g / cm3

- Tính tan trong nước: 18,2 g / 100ml (20 oC)

- Khối lượng mol: 174.107 g / mol

- Có thể tồn tại ở dạng khan hoặc ngậm nước.

- Hòa tan trong nước và axit, nhưng không hòa tan trong rượu.

- Dạng tinh thể màu trắng, có mùi lưu huỳnh nhẹ

3. Tính chất hóa học của Natri hydrosunfit

- Dễ bị oxi hóa bởi không khí trong dung dịch

- Dung dịch natri dithionite có tính axit và bị phân hủy tạo thành natri thiosunfat và natri bisulfit. Nhiệt độ và môi trường ảnh hưởng đến tốc độ phản ứng.

2Na2S2O4 + H2O → Na2S2O3 + 2NaHSO3

- Tham gia phản ứng oxi hóa phân hủy thành natri bisulfit và natri bisulfit:

H2O + O2 + Na2S2O4 → NaHSO3 + NaHSO4

- Phản ứng với natri hiđroxit:

3Na2S2O4 + 6NaOH → 5Na2SO3 + Na2S + 3H2O

- Phản ứng với oxy ở nhiệt độ phòng:

O2 + 2Na2S2O4 → 2Na2S2O5

3. Ứng dụng của Sodium hydrosulfite

Thuốc tẩy đường chủ yếu được sử dụng để dệt nhuộm

3.1 Ứng dụng của Natri hydrosulfite Na2S2O4 trong ngành dệt và nhuộm

Chúng chủ yếu được sử dụng như chất khử để giúp hòa tan thuốc nhuộm không hòa tan hoặc loại bỏ thuốc nhuộm dư thừa, oxit dư và chất tạo màu không mong muốn để mang lại chất lượng thuốc nhuộm tốt hơn.

3.2 Natri dithionite được sử dụng làm chất tẩy trắng

Đường tẩy trắng được sử dụng như một thành phần để tẩy trắng lụa và tẩy trắng vải bông. Kết hợp với formaldehyde để tạo thành bột màu trắng, nó được sử dụng trong sản xuất chất tẩy trắng để loại bỏ bột giấy, bông, len, da, v.v.

3.3 Ứng dụng trong nhiếp ảnh

Đôi khi, hóa chất tẩy đường được sử dụng như một lớp phủ phim, giúp giảm sự bám ánh sáng trong phim, nhưng nó có thể làm mờ hình ảnh nếu không được sử dụng đúng cách.

4. Lưu ý khi sử dụng, bảo quản Natri hydrosunfit

4.1 Các lưu ý khi bảo quản natri hydrosulfit

Địa chỉ bán hóa chất uy tín hiện nay

Natri dithionite đặt ở nơi làm việc cần được bảo quản cẩn thận để không gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Vui lòng giữ chúng ở nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Kho hóa chất cần được ngăn cách để tránh rơi vãi hoặc rơi vãi hóa chất gây ô nhiễm.

Kho hóa chất phải để xa khu dân cư, xa nguồn nước hoặc chứa để phục vụ sinh hoạt, trồng trọt vì có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

4.2 Tôi nên chú ý điều gì khi sử dụng Natri hydrosulfite?

Các hóa chất cơ bản khác thường yêu cầu các dụng cụ thích hợp và thiết bị bảo hộ đầy đủ, đặc biệt khi tiếp xúc với natri dithionite.

CÔNG TY TNHH TMDV HOÁ CHẤT VÀ THIẾT BỊ VIỆT HƯNG

Sản xuất và phân phối hoá chất uy tín, giá tốt

Địa chỉ: Số 22 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Số điện thoại: 02253 518 259 / 0904 613 324

Mã số thuế: 0201975052 (Chi cục Thuế khu vực Lê Chân - Dương Kinh)

Email: vuviethung.vu@gmail.com

Website: https://hoachathaiphong.vn

Sản phẩm gợi ý

Sodium sulphide Na2S đá thối - Natri sunfua

Liên hệ

Natri sunfua hay Sodium sulphide, đá thối Na2S ... là hợp chất vô cơ của natri, có màu đỏ cam hoặc vàng, mùi trứng thối, dễ tan trong nước. CTHH: Na2S.3H2O, CAS: 1313-82-2, hàm lượng: 60%, xuất xứ: Trung Quốc, quy cách: 25kg / bao. Đá thối được sử dụng chủ yếu trong công nghiệp giấy và bột giấy, xử lý nước, công nghiệp nhiếp ảnh, công nghiệp dệt may, thuốc nhuộm, chất bảo quản thực phẩm, sản xuất dược phẩm ...

Mua ngay
Lưu huỳnh Vẩy

Liên hệ

Công Thức: S Ngoại Quan: Dạng bột màu vàng Qui cách: 25kg/bao Sản phẩm được cung cấp trên toàn quốc bởi công ty hoá chất Việt Hưng Hải Phòng.

Mua ngay
Potassium hydroxide KOH 90% Kali hydroxit

Liên hệ

KOH - Kali hydroxit hoặc Potassium hydroxide 90% là một chất kiềm ăn mòn mạnh, thường được gọi là kali ăn da. Nó là một chất rắn kết tinh màu trắng có vảy hút ẩm, tan trong nước. Nó được sử dụng trong sản xuất các hợp chất chứa kali như K2CO3, và trong sản xuất chất tẩy trắng và xà phòng lỏng. Sản xuất phân bón, thuốc trừ sâu, thuốc nhuộm ... CTHH: KOH, hàm lượng: 90%, CAS: 1310-58-3, xuất xứ: Hàn Quốc. Đóng gói: 25kg / bao. Sản phẩm được cung cấp trên toàn quốc bởi công ty Hải Phòng Việt Hưng.

Mua ngay
Kali Clorat KClO3

Liên hệ

Kali clorat là một hợp chất có nhiều ứng dụng, từ phòng thí nghiệm đến nông nghiệp và sản xuất. Hoá chất được cung cấp trên toàn quốc bởi công ty hoá chất Việt Hưng Hải Phòng.

Mua ngay
Natri nitrat NaNO3

Liên hệ

Tên gọi khác: Muối diêm, xíu, Soda nitre, Chile saltpeter, Sodium saltpeter, Nitratine, Nitric acid sodium salt, Natriumnitrat

Mua ngay
Natri Nitrite NaNO2

Liên hệ

Natri Nitrite, còn được gọi là natri nitrit, là một hợp chất vô cơ với công thức hóa học NaNO2. Hóa chất có dạng bột tinh thể màu vàng trắng, dễ tan trong nước và hút ẩm mạnh. Nếu NaNO2 bị oxi hóa chậm trong không khí, nó trở thành natri nitrat NaNO3. Sản phẩm được phân phối trên toàn quốc bởi công ty hoá chất Hải Phòng Việt Hưng.

Mua ngay
Natri sunfat Na2SO4

Liên hệ

Natri Sunfat còn có những tên gọi khác như Sodium Sunphat, muối của Glauber, laterardit, sodium sulfate, disodium sulfate, mirabilite,….

Mua ngay
Phèn đơn - Phèn Nhôm sunphat Al2(SO4)3.18H2O

Liên hệ

Phèn nhôm sunfat đơn hay phèn nhôm sunfat đơn chất (nhôm sunfat). Công thức hóa học: Al2 (SO4) 3.18H2O. CAS: 10043-01-3, Xuất xứ: Việt Nam. Nó là tinh thể màu trắng hoặc hơi vàng. Nó thường được sử dụng như một chất đông tụ trong xử lý nước. Đóng gói: 25kg / bao. Hoá chất được phân phối trên toàn quốc bởi công ty hoá chất Hải Phòng Việt Hưng.

Mua ngay
PAC - Poly Aluminium Chloride

Liên hệ

Poly Aluminium Chloride hay còn gọi là PAC, đây là một loại muối biến tính của nhôm clorua. Vì vậy khá ít người biết đến nó, chỉ những người làm trong lĩnh vực xử lý nước mới có thể tiếp xúc với loại hóa chất này. Sản phẩm được bán trên toàn quốc bởi công ty hoá chất Việt Hưng Hải Phòng.

Mua ngay
Oxy Già công nghiệp

Liên hệ

Oxy già công nghiệp có đặc tính là chất oxy hóa mạnh nên có khả năng tẩy trắng mạnh và hiệu quả, được ứng dụng nhiều trong xử lý nước bể bơi. Sản phẩm được bán trên toàn quốc bởi công ty hoá chất Hải Phòng Việt Hưng.

Mua ngay
Nước cất công nghiệp

Liên hệ

Nước cất được sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau trong đời sống như: chữa bệnh, nông nghiệp, công nghiệp, làm đẹp, phòng thí nghiệm… Nước cất dùng trong lĩnh vực công nghiệp được gọi là nước cất công nghiệp. Hoá chất được bán trên toàn quốc bởi công ty hoá chất Việt Hưng Hải Phòng.

Mua ngay
Silicagen Hạt chống ẩm

Liên hệ

Xuất xứ: Trung Quốc

Mua ngay
0904.613.324 Yêu cầu báo giá