(Click vào để xem ảnh lớn)
  • Xút vảy NaOH 99%

Xút vảy NaOH 99%

Liên hệ

Xút vảy NaOH 99% dạng vảy là một trong những nguyên liệu hóa học cơ bản của nền kinh tế quốc dân và được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp nhẹ, luyện kim hóa chất, dệt và in nhuộm, y học, thuốc trừ sâu và các ngành công nghiệp khác. Hoá chất được hoá chất Việt Hưng Hải Phòng phân phối trên toàn quốc với giá tốt nhất thị trường.

Số lượng

Hãy gọi 0904.613.324
Hỗ trợ bán hàng
Kinh doanh

TƯ VẤN KINH DOANH

0904.613.324

 

Giao hàng

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

0904.613.324

Thông tin chi tiết

Xút Vảy NaOH 99% là gì?

Số cas: 1310-73-2

Quy cách: 25kg / bao

sản xuất tại trung quốc

Tên khác: xút ăn da, natri hydroxit, xút ăn da, natri hydroxit

Tính chất vật lý và hóa học Xút NaOH 99%

Xút là chất rắn không màu, có tính hút ẩm cao. Nó cũng là một hợp chất vô cơ của natri. Tạo thành bazơ mạnh khi hòa tan trong môi trường nước.

Khối lượng mol: 39,9971 g / mol

Nhiệt độ nóng chảy: 318 ° C

Điểm sôi: 1.390 ° C

Độ hòa tan: 111 g / 100 ml (20 ° C)

Đặc điểm nhận dạng: Xút tồn tại ở dạng vảy móng tay hoặc hạt và có màu trắng, ngoài ra nó còn tồn tại ở dạng dung dịch.

Cách điều chế Xút NaOH 99%

Khi điều chế và sản xuất xút vảy NaOH 99% người ta thường dùng các phương pháp sau:

- Phản ứng tổng thể tạo xút và clo:

2Na + + 2H2O + 2e- → H2 + NaOH

- Được sản xuất bằng cách điện phân dung dịch muối trong bình điện phân có màng ngăn:

NaCl + 2H2O → 2NaOH + H2 + Cl2

Ứng dụng của Xút Vảy NaOH 99%

Xút vảy NaOH có nhiều ứng dụng và phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp như:

Sản xuất xà phòng, chất tẩy rửa, bột giặt.

Trong sản xuất rayon, xút có tác dụng phá vỡ một số sản phẩm phụ độc hại như lignin.

Trong công nghiệp giấy, bột giấy ... được dùng để tẩy trắng.

Sản xuất nhôm (làm sạch quặng nhôm trước khi sản xuất.

Trong môi trường: Xút được dùng để xử lý nước thải và là chất có tác dụng điều chỉnh độ pH của nước trong môi trường chứa nhiều muối và axit.

Ngoài ra, xút được sử dụng trong quá trình chế biến dầu mỏ và trong nhiều ngành công nghiệp khác.

Một ứng dụng khác của xút ăn da là trong công nghiệp chế biến thực phẩm, chẳng hạn như điều chế chất tẩy rửa dạng lỏng cho chai lọ hoặc thiết bị trong nhà máy bia. Chuẩn bị xử lý rau trước khi đóng gói.

Cách bảo quản và sử dụng NaOH 99%

Xút NaOH có tính hút ẩm cao nên bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Xút ăn mòn da, vì vậy phải mặc quần áo bảo hộ khi chạm vào.

Xút có mùi nồng khó chịu, hít phải lâu ngày có thể gây khó thở hoặc rát mũi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ hô hấp.

CÔNG TY TNHH TMDV HOÁ CHẤT VÀ THIẾT BỊ VIỆT HƯNG

Sản xuất và phân phối hoá chất uy tín, giá tốt

Địa chỉ: Số 22 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Số điện thoại: 02253 518 259 / 0904 613 324

Mã số thuế: 0201975052 (Chi cục Thuế khu vực Lê Chân - Dương Kinh)

Email: vuviethung.vu@gmail.com

Website: https://hoachathaiphong.vn

Sản phẩm gợi ý

Sodium sulphide Na2S đá thối - Natri sunfua

Liên hệ

Natri sunfua hay Sodium sulphide, đá thối Na2S ... là hợp chất vô cơ của natri, có màu đỏ cam hoặc vàng, mùi trứng thối, dễ tan trong nước. CTHH: Na2S.3H2O, CAS: 1313-82-2, hàm lượng: 60%, xuất xứ: Trung Quốc, quy cách: 25kg / bao. Đá thối được sử dụng chủ yếu trong công nghiệp giấy và bột giấy, xử lý nước, công nghiệp nhiếp ảnh, công nghiệp dệt may, thuốc nhuộm, chất bảo quản thực phẩm, sản xuất dược phẩm ...

Mua ngay
Lưu huỳnh Vẩy

Liên hệ

Công Thức: S Ngoại Quan: Dạng bột màu vàng Qui cách: 25kg/bao Sản phẩm được cung cấp trên toàn quốc bởi công ty hoá chất Việt Hưng Hải Phòng.

Mua ngay
Potassium hydroxide KOH 90% Kali hydroxit

Liên hệ

KOH - Kali hydroxit hoặc Potassium hydroxide 90% là một chất kiềm ăn mòn mạnh, thường được gọi là kali ăn da. Nó là một chất rắn kết tinh màu trắng có vảy hút ẩm, tan trong nước. Nó được sử dụng trong sản xuất các hợp chất chứa kali như K2CO3, và trong sản xuất chất tẩy trắng và xà phòng lỏng. Sản xuất phân bón, thuốc trừ sâu, thuốc nhuộm ... CTHH: KOH, hàm lượng: 90%, CAS: 1310-58-3, xuất xứ: Hàn Quốc. Đóng gói: 25kg / bao. Sản phẩm được cung cấp trên toàn quốc bởi công ty Hải Phòng Việt Hưng.

Mua ngay
Kali Clorat KClO3

Liên hệ

Kali clorat là một hợp chất có nhiều ứng dụng, từ phòng thí nghiệm đến nông nghiệp và sản xuất. Hoá chất được cung cấp trên toàn quốc bởi công ty hoá chất Việt Hưng Hải Phòng.

Mua ngay
Natri hydrosulfite - Sodium hydrosulfite (Tẩy đường) Na2S2O4

Liên hệ

Natri dithionite hoặc natri dithionite, chất tẩy đường. Được sản xuất dưới dạng bột màu trắng có thể hòa tan hoàn toàn trong nước. Nó là một hợp chất không ổn định, dễ bị phân hủy trong không khí. CTHH: Na2S2O4, CAS: 7775-14-6, hàm lượng: 90%, xuất xứ: Trung Quốc, quy cách: 50kg / thùng. Được sử dụng trong dệt nhuộm, xử lý nước, in ấn, sinh học ... Hoá chất được cung cấp trên toàn quốc bởi công ty hoá chất Hải Phòng Việt Hưng.

Mua ngay
Natri nitrat NaNO3

Liên hệ

Tên gọi khác: Muối diêm, xíu, Soda nitre, Chile saltpeter, Sodium saltpeter, Nitratine, Nitric acid sodium salt, Natriumnitrat

Mua ngay
Natri Nitrite NaNO2

Liên hệ

Natri Nitrite, còn được gọi là natri nitrit, là một hợp chất vô cơ với công thức hóa học NaNO2. Hóa chất có dạng bột tinh thể màu vàng trắng, dễ tan trong nước và hút ẩm mạnh. Nếu NaNO2 bị oxi hóa chậm trong không khí, nó trở thành natri nitrat NaNO3. Sản phẩm được phân phối trên toàn quốc bởi công ty hoá chất Hải Phòng Việt Hưng.

Mua ngay
Natri sunfat Na2SO4

Liên hệ

Natri Sunfat còn có những tên gọi khác như Sodium Sunphat, muối của Glauber, laterardit, sodium sulfate, disodium sulfate, mirabilite,….

Mua ngay
Phèn đơn - Phèn Nhôm sunphat Al2(SO4)3.18H2O

Liên hệ

Phèn nhôm sunfat đơn hay phèn nhôm sunfat đơn chất (nhôm sunfat). Công thức hóa học: Al2 (SO4) 3.18H2O. CAS: 10043-01-3, Xuất xứ: Việt Nam. Nó là tinh thể màu trắng hoặc hơi vàng. Nó thường được sử dụng như một chất đông tụ trong xử lý nước. Đóng gói: 25kg / bao. Hoá chất được phân phối trên toàn quốc bởi công ty hoá chất Hải Phòng Việt Hưng.

Mua ngay
PAC - Poly Aluminium Chloride

Liên hệ

Poly Aluminium Chloride hay còn gọi là PAC, đây là một loại muối biến tính của nhôm clorua. Vì vậy khá ít người biết đến nó, chỉ những người làm trong lĩnh vực xử lý nước mới có thể tiếp xúc với loại hóa chất này. Sản phẩm được bán trên toàn quốc bởi công ty hoá chất Việt Hưng Hải Phòng.

Mua ngay
Oxy Già công nghiệp

Liên hệ

Oxy già công nghiệp có đặc tính là chất oxy hóa mạnh nên có khả năng tẩy trắng mạnh và hiệu quả, được ứng dụng nhiều trong xử lý nước bể bơi. Sản phẩm được bán trên toàn quốc bởi công ty hoá chất Hải Phòng Việt Hưng.

Mua ngay
Nước cất công nghiệp

Liên hệ

Nước cất được sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau trong đời sống như: chữa bệnh, nông nghiệp, công nghiệp, làm đẹp, phòng thí nghiệm… Nước cất dùng trong lĩnh vực công nghiệp được gọi là nước cất công nghiệp. Hoá chất được bán trên toàn quốc bởi công ty hoá chất Việt Hưng Hải Phòng.

Mua ngay
0904.613.324 Yêu cầu báo giá