(Click vào để xem ảnh lớn)
 • Titan dioxit TiO2 KA100

Titan dioxit TiO2 KA100

Liên hệ

Hóa chất TiO2 hay còn gọi là Titan dioxit là một hợp chất hóa học tự nhiên dạng oxit của titan được sử dụng rất phổ biến để chế tạo ra các sản phẩm cao cấp mang tính chất tốt, đặc biệt tổng hợp từ nhiều kim loại khác lại như: Tính nhẹ của Nhôm, bền hóa của vàng, cứng của thép, chịu nhiệt của zircon v.v.

Số lượng

Hãy gọi 0904.613.324
Hỗ trợ bán hàng
Kinh doanh

TƯ VẤN KINH DOANH

0904.613.324

 

Giao hàng

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

0904.613.324

Thông tin chi tiết

Hóa chất Titanium Dioxide TiO2 KA-100

 • Tên hóa chất: Titani dioxide hay titani(IV) oxide, titania, titan dioxid, titan đioxit, Rutile, Anatase, Brookite.
 • Tên gọi khác: TITAN KA-100
 • Công thức: TiO2.
 • Hàm lượng: TiO2 98% min
 • Ngoại Quan: Dạng bột mịn màu trắng
 • Qui cách: 25kg/bao

Tính chất hóa học: 

 • Các hạt rắn, bột, không mùi, được nghiền mịn với sự phân bố kích thước hạt đồng đều và có màu trắng.
 • Không tan trong nước lạnh, axit clohydric, axit nitric, axit sunfuric loãng, dung môi hữu cơ.
 • Độ kết dính thấp ở dạng hạt, khả năng phân tán tốt trong nước, phân tán ổn định trong khoảng pH cao, hàm lượng cặn thấp, điểm nóng chảy: 1855 ° C.
 • Hòa tan trong axit sunfuric đặc nóng, axit flohiđric và kiềm.

Ứng dụng:

- Đối với ngành sơn. Titan dioxit TiO2 KA100 được sử dụng làm chất màu và có đặc tính khúc xạ tuyệt vời, và là sự lựa chọn hàng đầu cho ngành sơn. Do độ bền cơ học cao, khả năng thấm ướt, chống ăn mòn và ổn định nhiệt, titanium dioxide được sử dụng trong sản xuất cầu, tòa nhà, sơn phủ cho thiết bị chống ăn mòn khí quyển và sơn lót cho thiết bị áp suất cao.

- Trong sản xuất giấy, vải, máy tính bảng: Titanium dioxide được dùng làm chất độn và phụ gia do có khả năng làm mờ và làm trắng sản phẩm, đặc biệt trong kem đánh răng có titanium dioxide được sử dụng để tạo màu. Màu trắng kem là màu trắng sáng.

- Sản xuất các sản phẩm chăm sóc da: được sử dụng trong sản xuất các sản phẩm chống nắng, sản xuất men gốm, v.v.

- Công nghiệp giấy: Titan đioxit được dùng làm chất độn và thường được dùng trong sản xuất giấy màu, giấy ảnh, giấy than ...

- Ngành vải, da: Titanium dioxide có độ bền màu, chịu nhiệt và chịu hóa chất cao nên được dùng trong sản xuất sợi hóa học, ngành da để pha thuốc nhuộm sợi hóa học.

- Sản xuất linh kiện điện tử: Titanium dioxide cũng được sử dụng trong sản xuất chất bán dẫn, sản xuất linh kiện điều khiển tần số hoặc dòng điện, và sản xuất tụ điện truyền hình.

- Công nghiệp chất dẻo, chất dẻo, cao su tổng hợp: Titanium dioxide có độ đục và độ phân tán cao nên được dùng làm chất độn trong sản xuất chất dẻo, nhựa tổng hợp, công nghệ cao su và công nghệ giấy, làm bạt cao su.

- Công nghiệp gốm sứ và thủy tinh: Titanium dioxide có tính bền nhiệt và độ đục, độ phân tán cao nên được sử dụng trong thành phần của các loại men, thủy tinh và kim loại, sơn dầu, sơn trang trí, v.v.

- Sản xuất mực: Do tính bền màu và hút dầu, titanium dioxide cũng được sử dụng trong sản xuất mực in cao cấp.

CÔNG TY TNHH TMDV HOÁ CHẤT VÀ THIẾT BỊ VIỆT HƯNG

Sản xuất và phân phối hoá chất uy tín, giá tốt

Địa chỉ: Số 22 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng

Số điện thoại: 02253 518 259 / 0904 613 324

Mã số thuế: 0201975052 (Chi cục Thuế khu vực Lê Chân - Dương Kinh)

Email: vuviethung.vu@gmail.com

Website: https://hoachathaiphong.vn

Sản phẩm gợi ý

Sodium sulphide Na2S đá thối - Natri sunfua

Liên hệ

Natri sunfua hay Sodium sulphide, đá thối Na2S ... là hợp chất vô cơ của natri, có màu đỏ cam hoặc vàng, mùi trứng thối, dễ tan trong nước. CTHH: Na2S.3H2O, CAS: 1313-82-2, hàm lượng: 60%, xuất xứ: Trung Quốc, quy cách: 25kg / bao. Đá thối được sử dụng chủ yếu trong công nghiệp giấy và bột giấy, xử lý nước, công nghiệp nhiếp ảnh, công nghiệp dệt may, thuốc nhuộm, chất bảo quản thực phẩm, sản xuất dược phẩm ...

Mua ngay
Lưu huỳnh Vẩy

Liên hệ

Công Thức: S Ngoại Quan: Dạng bột màu vàng Qui cách: 25kg/bao Sản phẩm được cung cấp trên toàn quốc bởi công ty hoá chất Việt Hưng Hải Phòng.

Mua ngay
Potassium hydroxide KOH 90% Kali hydroxit

Liên hệ

KOH - Kali hydroxit hoặc Potassium hydroxide 90% là một chất kiềm ăn mòn mạnh, thường được gọi là kali ăn da. Nó là một chất rắn kết tinh màu trắng có vảy hút ẩm, tan trong nước. Nó được sử dụng trong sản xuất các hợp chất chứa kali như K2CO3, và trong sản xuất chất tẩy trắng và xà phòng lỏng. Sản xuất phân bón, thuốc trừ sâu, thuốc nhuộm ... CTHH: KOH, hàm lượng: 90%, CAS: 1310-58-3, xuất xứ: Hàn Quốc. Đóng gói: 25kg / bao. Sản phẩm được cung cấp trên toàn quốc bởi công ty Hải Phòng Việt Hưng.

Mua ngay
Kali Clorat KClO3

Liên hệ

Kali clorat là một hợp chất có nhiều ứng dụng, từ phòng thí nghiệm đến nông nghiệp và sản xuất. Hoá chất được cung cấp trên toàn quốc bởi công ty hoá chất Việt Hưng Hải Phòng.

Mua ngay
Natri hydrosulfite - Sodium hydrosulfite (Tẩy đường) Na2S2O4

Liên hệ

Natri dithionite hoặc natri dithionite, chất tẩy đường. Được sản xuất dưới dạng bột màu trắng có thể hòa tan hoàn toàn trong nước. Nó là một hợp chất không ổn định, dễ bị phân hủy trong không khí. CTHH: Na2S2O4, CAS: 7775-14-6, hàm lượng: 90%, xuất xứ: Trung Quốc, quy cách: 50kg / thùng. Được sử dụng trong dệt nhuộm, xử lý nước, in ấn, sinh học ... Hoá chất được cung cấp trên toàn quốc bởi công ty hoá chất Hải Phòng Việt Hưng.

Mua ngay
Natri nitrat NaNO3

Liên hệ

Tên gọi khác: Muối diêm, xíu, Soda nitre, Chile saltpeter, Sodium saltpeter, Nitratine, Nitric acid sodium salt, Natriumnitrat

Mua ngay
Natri Nitrite NaNO2

Liên hệ

Natri Nitrite, còn được gọi là natri nitrit, là một hợp chất vô cơ với công thức hóa học NaNO2. Hóa chất có dạng bột tinh thể màu vàng trắng, dễ tan trong nước và hút ẩm mạnh. Nếu NaNO2 bị oxi hóa chậm trong không khí, nó trở thành natri nitrat NaNO3. Sản phẩm được phân phối trên toàn quốc bởi công ty hoá chất Hải Phòng Việt Hưng.

Mua ngay
Natri sunfat Na2SO4

Liên hệ

Natri Sunfat còn có những tên gọi khác như Sodium Sunphat, muối của Glauber, laterardit, sodium sulfate, disodium sulfate, mirabilite,….

Mua ngay
Phèn đơn - Phèn Nhôm sunphat Al2(SO4)3.18H2O

Liên hệ

Phèn nhôm sunfat đơn hay phèn nhôm sunfat đơn chất (nhôm sunfat). Công thức hóa học: Al2 (SO4) 3.18H2O. CAS: 10043-01-3, Xuất xứ: Việt Nam. Nó là tinh thể màu trắng hoặc hơi vàng. Nó thường được sử dụng như một chất đông tụ trong xử lý nước. Đóng gói: 25kg / bao. Hoá chất được phân phối trên toàn quốc bởi công ty hoá chất Hải Phòng Việt Hưng.

Mua ngay
PAC - Poly Aluminium Chloride

Liên hệ

Poly Aluminium Chloride hay còn gọi là PAC, đây là một loại muối biến tính của nhôm clorua. Vì vậy khá ít người biết đến nó, chỉ những người làm trong lĩnh vực xử lý nước mới có thể tiếp xúc với loại hóa chất này. Sản phẩm được bán trên toàn quốc bởi công ty hoá chất Việt Hưng Hải Phòng.

Mua ngay
Oxy Già công nghiệp

Liên hệ

Oxy già công nghiệp có đặc tính là chất oxy hóa mạnh nên có khả năng tẩy trắng mạnh và hiệu quả, được ứng dụng nhiều trong xử lý nước bể bơi. Sản phẩm được bán trên toàn quốc bởi công ty hoá chất Hải Phòng Việt Hưng.

Mua ngay
Nước cất công nghiệp

Liên hệ

Nước cất được sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau trong đời sống như: chữa bệnh, nông nghiệp, công nghiệp, làm đẹp, phòng thí nghiệm… Nước cất dùng trong lĩnh vực công nghiệp được gọi là nước cất công nghiệp. Hoá chất được bán trên toàn quốc bởi công ty hoá chất Việt Hưng Hải Phòng.

Mua ngay
0904.613.324 Yêu cầu báo giá